1. Phong thuỷ cửa phòng

Trong nhà có các cửa nằm đối diện nhau, cửa chính đối cửa sau, cửa chính đối cửa sổ... được cho là có "đấu khẩu sát" theo phong thủy

Điều này trở thành rào cản khiến vợ chồng thường xuyên cãi vã, khó dung hòa, từ đó mà chuyện chăn gối cũng thiếu suôn sẻ, ảnh hưởng đến chuyện sinh con. Nên khắc phục bằng cách thiết kế lại không gian phòng hoặc dùng bình phong cách thủy.

2. Màu sắc và đồ dùng trong phòng ngủ  

  Phòng ngủ nên sử dụng tông màu ấm áp và nhẹ nhàng, trong đó màu xanh lá cây được cho là phù hợp, mang vận khí tốt cho những cặp vợ chồng muốn có con.

  Ngoài ra, có thể kết hợp màu vàng nắng, da cam ở phía sau giường ngủ vì đây là màu tượng trưng cho năng lượng trẻ em, sự sinh sản.

  Áp dụng 5 tuyệt chiêu phong thủy này chẳng mấy vợ chồng con đàn, cháu đống - Ảnh 1.

  Phong thủy phòng ngủ ảnh hưởng đến chuyện sinh con. (Ảnh minh họa).

  3. Treo tranh em bé

  Hãy treo tranh này trên tường chỗ gần giường ngủ hai vợ chồng, bởi tranh mang nguồn vận khí tốt giúp mau chóng sinh con đẻ cái, chuẩn bị chào đón những đứa trẻ bụ bẫm, kháu khỉnh và đáng yêu.

  4. Đặt vật phẩm phong thuỷ

  Muốn nhanh có con, gia chủ hãy đặt tượng rồng nhỏ ở cùng phía với giường ngủ hoặc một viên đá trên lưng con voi. Tranh quả lựu hay động vật nhỏ cũng là những vật phẩm phong thủy giúp thúc đẩy quá trình có con.

  Áp dụng 5 tuyệt chiêu phong thủy này chẳng mấy vợ chồng con đàn, cháu đống - Ảnh 2.

  (Ảnh minh họa).

  5. Phòng ngủ không có vật sắc nhọn

  Không nên để các vật sắt nhọn hướng thẳng vào giường ngủ bởi theo phong thuỷ, chúng gây ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ cũng như tâm lý vợ chồng, dễ xảy ra mâu thuẫn, xô xát.