Lễ hội ẩm thực Hà Nội 1

Trong ngày đầu mở cửa, Lễ hội ẩm thực ẩm thực thu hút rất nhiều bạn trẻ đến thưởng thức và check in. Rất nhiều món ăn là đặc sản nổi tiếng ở các "thiên đường ăn vặt" như TP.HCM, Hà Nội hay Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… khiến nhiều người thích thú.

Những món quà vặt của Hà Nội đủ loại, mùi vị và màu sắc. Trong đó, gian hàng ô mai, hoa quả khô, bánh tẻ được bài trí đẹp mắt và nhiều người đến mua hàng.

Gian hàng ẩm thực đường phố Hàn Quốc cũng được nhiều du khách quan tâm. Các món ăn ẩm thực Hàn Quốc phong phú về màu sắc, đa dạng hương vị, cách chế biến như gà chiên sốt chua cay ngọt, kimbap, bánh gạo cay, bánh cá nướng, xiên nướng… Các gian hàng bày bán nước ổi, xoài, nho, bạc hà... vừa ngon, vừa mát lạnh luôn tấp nập người mua.

Đặc biệt, không gian Trung thu xưa được tái hiện lại bên cạnh các gian hàng giúp các bạn trẻ tha hồ chụp ảnh, check-in. Rất nhiều đèn ông sao có kích thước từ lớn tới bé được trang trí cạnh không gian lễ hội ẩm thực.

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm triển lãm Vân Hồ, số 2 Hoa Lư, Hà Nội từ ngày 21- 24/9/2018. Mọi người nhớ dành thời gian ghé đến thưởng thức những món ăn ngon.

Một số hình ảnh của Lễ hội ẩm thực Hà Nội 2018:

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 2

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 3

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 4

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 5

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 6

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 7

Lễ hội ẩm thực Hà Nội 8

Ảnh: Zing