Kiểu số 1: Làm khùng làm điên

Ngán tạo kiểu cổ điển rồi sẽ mới lạ hơn nếu cùng bạn thân chụp một tấm ảnh đúng với bản chất điên điên ngầu ngầu đôi lúc lầy lội của mình thì còn gì bằng.

7 cách tạo dáng check-in khi đi du lịch cùng bạn thân siêu dễ thương - Ảnh 1.

 Kiểu số 2: "Chị em kề vai sát cánh"

Kiểu chụp hình này các bạn có thấy quen không? Nếu là một "fan cứng" của Dua Lipa và "bản hit tỷ view" New Rules, bạn sẽ biết kiểu chụp này ra đời từ đâu ngay.

  7 cách tạo dáng check-in khi đi du lịch cùng bạn thân siêu dễ thương - Ảnh 2.

   Kiểu số 3: Chị em song sinh

  Bạn thân là cùng sở thích, cùng đam mê, cùng nói xấu, cùng nhau làm rất nhiều thứ như chị em song sinh. Ngại gì không diện đồ đôi cùng nhỏ bạn và chụp ngay concept này.

  7 cách tạo dáng check-in khi đi du lịch cùng bạn thân siêu dễ thương - Ảnh 3.

   Kiểu số 4: Cùng nhau Cool ngầu

  Nếu không thích chụp hình theo kiểu dịu dàng nữ tính thì các bạn hãy đi theo hướng vừa ngầu vừa đáng yêu thế này.

  7 cách tạo dáng check-in khi đi du lịch cùng bạn thân siêu dễ thương - Ảnh 4.

  Kiểu số 5: Cười cười nói nói

  Đây là mức độ sống ảo siêu cấp khi một nhóm bạn bè vô tư thoải mái cười nói cùng nhau, đừng cứ kiểu cười "công nghiệp" hay gượng gạo nhìn thẳng vào ống kính. Hãy tạo sự tương tác bằng cách nói chuyện, cười đùa hay trêu ghẹo nhau. Nhìn xem, có phải xinh xắn đáng yêu hơn hẳn không!

  7 cách tạo dáng check-in khi đi du lịch cùng bạn thân siêu dễ thương - Ảnh 5.

   Kiểu số 6: Quay lưng lại tỏ vẻ "so deep"

  Kiểu chụp ảnh thường được áp dụng với những nơi có cảnh đẹp ngoạn mục. Vì cảnh đẹp, hùng vĩ và tuyệt vời như vậy mà chúng ta góp mặt vào bức ảnh chỉ khiến bạn lu mờ hơn mà thôi. Đừng để dân tình comment là "cảnh đẹp thế" mà không đoái hoài gì tới bạn thì đơn giản lắm, chỉ cần xoay mặt lại là xong! Trông bức ảnh có chiều sâu và đầy tâm trạng hơn thấy rõ!

  7 cách tạo dáng check-in khi đi du lịch cùng bạn thân siêu dễ thương - Ảnh 6.

   Kiểu 7: Chỉ cần chụp chân thôi là đủ!

  Nếu bạn cảm thấy mặt mình hơi tròn, chẳng được Vline, hay dạo này ăn hơi nhiều nên body đầy mỡ mà ngại chụp hình thì hãy chụp chân. Đây là cách tốt nhất để che giấu đi các khuyết điểm.

  Đây là cách đơn giản nhất để bạn đánh dấu lại từng điểm đến của mình, nhất là khi đến những nơi có núi rừng hay bầu trời tuyệt đẹp nữa thì kiểu chụp ảnh này càng trở nên độc đáo đấy!