ưKim Ngưu

5 cung hoàng đạo nhất định sẽ có “gấu”, thoát FA trong mùa đông năm nay - Ảnh 1.

Trong các cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cung ít thể hiện nội tâm nhất. Họ không những khao khát sự ổn định và tình cảm yêu thương, mà còn khao khát …. tận hưởng những bữa ăn ngon tuyệt vời. Nhanh hơn bất cứ cách nào khác để đi vào trái tim Kim Ngưu, đó là đi qua đường bao tử – nếu bữa ăn đó NGON.

Ngoài ra, trái tim Kim Ngưu không mở ra một cách dễ dàng và họ cần phải cảm nhận được đủ sự an toàn trong một mối quan hệ trước khi cho phép trái tim mình tan chảy.

Cự Giải

5 cung hoàng đạo nhất định sẽ có “gấu”, thoát FA trong mùa đông năm nay - Ảnh 2.

Cự Giải nên vui mừng vì có thể mùa đông năm nay họ sẽ thoát cảnh sớm tối đơn côi một mình. Mặc dù, trước đó có rất nhiều người đã muốn giới thiệu người yêu cho Cự Giải nhưng họ đều từ chối vì chưa sẵn sàng để yêu đương.

Nhưng trong những tháng cuối năm Cự Giải sẽ phá bỏ được lời nguyền FA khi tình yêu sẽ tìm đến họ một cách đầy bất ngờ. Đây có thể là người Cự Giải hoàn toàn không quen biết từ trước, chỉ là vô tình gặp nhau rồi cảm mến và muốn thử làm quen nên đã có kết quả.

Ma Kết

5 cung hoàng đạo nhất định sẽ có “gấu”, thoát FA trong mùa đông năm nay - Ảnh 3.

Các Ma Kết lại có thêm một mùa đông tràn trề năng lượng và quyết tâm để thực hiện các dự định của mình trong cuộc sống, công việc, học tập... Và dĩ nhiên, chuyện tình cảm cũng không ngoại lệ. Mùa đông này, nhiều cơ duyên cho Ma Kết, rất có thể con tim lạnh lùng của họ sẽ lại rung động thêm lần nữa với một ai đó nhanh thôi.

Các bạn sẽ thấy Ma Kết đột nhiên dịu dàng, lãng mạn và vui tính hơn mọi ngày, không còn lạnh lùng, kiêu sa hay áp đặt nữa đâu nha!

Song Tử

5 cung hoàng đạo nhất định sẽ có “gấu”, thoát FA trong mùa đông năm nay - Ảnh 4.

Từ tận sâu trong trái tim, Song Tử luôn là một đứa trẻ nên rất thích ương bướng. Họ luôn cần biết rằng, cho dù họ có bay đi tìm kiếm những cuộc phiêu lưu mới, bạn vẫn luôn chờ họ trở về. Thật sự, vì Song Tử là 1 cặp sinh đôi trong cùng một con người, trong họ luôn có một mặt xấu và một mặt tốt, và thỉnh thoảng, 2 mặt này lại có những sự mâu thuẫn đau thương.

Vì vậy mà Song Tử thường cảm thấy tuyệt vọng, tự kỉ không vì bất kì lí do gì, nên họ luôn hi vọng trái tim người yêu mình có thể giúp họ vượt qua được sự mâu thuẫn đó, để 2 mặt đối lập dương như lại gắn kết vào nhau 1 cách hài hòa. Nhưng mùa đông năm nay, họ sẽ có "gấu" đấy. Đừng đùa!

Xử Nữ

5 cung hoàng đạo nhất định sẽ có “gấu”, thoát FA trong mùa đông năm nay - Ảnh 5.

Đối với những Xử Nữ mang danh "F.A" thì hãy sửa soạn thật đẹp và tích cực tham gia vui chơi với bạn bè vì bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ người ấy khi bạn được thần may mắn ban tặng sức khoẻ tốt trong tháng này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Ảnh Internet