Tuổi Mão

5 con giáp hãy cẩn thận cưới đến nơi rồi mà vẫn bị “cắm sừng” - Ảnh 1.

Những tưởng, những người tuổi Mão tinh nhanh, làm việc gì cũng tính toán cẩn thận, nhìn trước ngó sau. Thế mà trong tình yêu, họ là cứ như trúng "tà". Người kia nói gì họ cũng tin tưởng tuyệt đối. Họ không bao giờ dò xét đối phương đi đâu, làm gì.

Bởi thế, sát ngày cưới họ mới phát hiện ra mình bị "cắm sừng".  Dù rất đau lòng nhưng con giáp này sẵn sàng từ bỏ ngay kẻ phụ bạc mà không cần nghe bất kỳ lời giải thích hay cầu xin nào.

Tuổi Sửu

  5 con giáp hãy cẩn thận cưới đến nơi rồi mà vẫn bị “cắm sừng” - Ảnh 2.

  Người tuổi Sửu rất đào hoa, được nhiều người "thầm thương trộm nhớ".  Nhưng khi đã yêu, họ chung thủy và mong muốn sẽ kết hôn với người mình yêu.

  Nếu đã có đối tượng, bạn nên chú ý quan tâm đến người yêu nhiều hơn, không nên vì bận rộn công việc mà bỏ quên đối phương vì dễ xuất hiện người thứ ba xen vào cạnh tranh. Đừng để đến ngày cưới mới phát hiện ra mình bị "cắm sừng" thì không còn gì cứu vãn được.

  Tuổi Tý

  5 con giáp hãy cẩn thận cưới đến nơi rồi mà vẫn bị “cắm sừng” - Ảnh 3.

  Chuyện tình cảm của người tuổi Tý, nhất là phái nữ trong giai đoạn cuối năm 2018, đầu năm 2019 dễ xuất hiện tình trạng "tình tay ba". Nếu bạn quen biết bạn mới và có ý muốn tiến xa hơn thì tốt nhất hãy tìm hiểu kỹ xem đối phương có còn độc thân hay không, nếu không bạn sẽ dễ trở thành "kẻ thứ ba" trong mối quan hệ của người khác.

  Với người đang yêu và đã xác định tiến tới hôn nhân đại sự thì tuổi Tý cần thận trọng chuyện dễ bị "cắm sừng". Đừng tưởng tình yêu lâu dài có nghĩa là bền chặt. Chỉ một phút lơi là, bạn có thể đánh mất hạnh phúc trước mắt ngay.

  Tuổi Mùi

  5 con giáp hãy cẩn thận cưới đến nơi rồi mà vẫn bị “cắm sừng” - Ảnh 4.

  Những người tuổi Mùi vốn ngây thơ, suy nghĩ trong sáng, đơn thuần, lúc nào cũng nghĩ tốt về người khác. Những kẻ lừa tình cũng chính là nhìn thấy điều này nên mới quay đầu nhắm thẳng vào tuổi Mùi, ai bảo dễ tin người quá cơ, ai nói gì cũng tin lấy được.

  Chủ nhân vương miện của con giáp dễ bị "cắm sừng" nhất là đây. Người ấy muốn gì, tuổi Mùi cũng đưa ngay, không chút nghi ngờ, không lời thắc mắc. Đừng để người khác lợi dụng sự cả tin của bạn và đừng trao gửi cả cuộc đời cho kẻ không xứng đáng.

  Tuổi Tỵ

  5 con giáp hãy cẩn thận cưới đến nơi rồi mà vẫn bị “cắm sừng” - Ảnh 5.

  Bình thường trong công việc, người tuổi Tỵ vốn lạnh lùng, túc trí đa mưu, luôn tỉnh táo phát sợ…. Song nếu xét trong số 12 con giáp thì tuổi Tỵ lại dễ bị lừa tình nhất, bởi cứ yêu vào là mụ mị hết cả người, chẳng còn biết Đông Tây Nam Bắc gì nữa.

  Tình yêu đến nhanh tới nỗi con giáp này chẳng thể tin nổi, cũng bởi trước giờ tuổi Tỵ luôn trân trọng tình yêu nên vốn dĩ chẳng bao giờ dám nghi ngờ đối phương thực chất chẳng hề yêu mình.

  Cũng chính bởi sự nhẹ dạ nông nổi đó mà con giáp này dễ bị "cắm sừng", dễ rơi vào vòng xoáy của những tên sở khanh hay những cô nàng đào mỏ. Khi phát hiện ra sự thật, tuổi Tỵ thường rơi vào đau khổ và cần thời gian dài mới nguôi.

  *Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

  Ảnh Internet