1. Miệng to, môi dày đều và hồng hào

Đây là tướng miệng của những người phụ nữ có nghĩa khí, tốt bụng, hay làm việc thiện mà không mong hồi đáp.

Trong cuộc sống hay công việc, người này luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người nên luôn nhận được sự báo đáp xứng đáng. Công danh, sự nghiệp vì thế mà hưng thịnh. Cuộc đời gắn liền với giàu sang, an nhàn và hạnh phúc.

2. Miệng nhỏ xinh, môi trơn bóng

  Tướng miệng nhỏ xinh, đôi môi hồng hào, trơn bóng tự nhiên đa phần sở hữu khuôn mặt thanh tú. Nếu hàm răng còn trắng ngà, đều và thẳng, nét mặt như hoa thì người phụ nữ này có số mệnh giàu sang, phú quý, cả đời sống trong nhung lụa.


  4 tướng miệng đẹp của phụ nữ có số mệnh giàu sang, cả đời sống trong nhung lụa - Ảnh 1.

  Miệng nhỏ xinh, môi trơn bóng, hàm răng trắng đều là tướng mạo của người phụ nữ giàu sang, phú quý. (Ảnh minh họa).

  3. Môi dày rộng, khóe miệng hướng lên trên

  Đa phần phụ nữ có tướng miệng này đều xuất thân trong gia đình có nền tảng kinh tế tốt. Có thể nói, họ sinh ra đã ở vạch đích.

  Người này có phong cách làm việc chuyên nghiệp, thận trọng và tỉ mỉ khiến nhiều người nể phục. Ngoài ra trong cuộc sống, tính tính họ dễ gần, vui vẻ. Cuộc sống của họ khá bình yên và hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

  4. Nét môi rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

  Đây gọi là tướng miệng quý tướng. Chủ nhân của tướng miệng này là người lạc quan trong cuộc sống, họ luôn tiến về phía trước để bứt phá. Đặc biệt khi vào trung vận, tiền đồ rộng mở và phát triển rực rỡ.

  Ngoài ra, người này còn biết nắm bắt cơ hội, có cách riêng để chinh phục mục tiêu. Bởi vậy, so với người khác, họ gặt hái được thành công dễ dàng và thuận lợi hơn.

  *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!