Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ sống nhạy cảm, dễ rung động. Một khi phải lòng ai thay vì chủ động "thả thính" lại có xu hướng ngại ngùng, chỉ dám âm thầm theo dõi. Tuy nhiên, yêu mà không nói thì đối phương sao có thể hiểu lòng mình đang nghĩ gì?

Thế nên, người tuổi Ngọ cứ thế ôm ấp mối tình đơn phương mà lòng trở nên phiền muộn, đau khổ. Không những vậy bản mệnh người tuổi Ngọ khi yêu còn mất đi chính kiến, dễ dàng thay đổi bản thân vì đối phương, bất chấp đúng sai.

4 con giáp nữ liều mình chọn con tim hơn nghe lý trí nên thiệt thân trăm bề - Ảnh 1.

Người tuổi Ngọ cứ thế ôm ấp mối tình phương, chỉ dám đứng từ xa ngắm nhìn đối phương. (Ảnh minh họa).

Tuổi Sửu

  Mặc dù bình thường là người mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng một khi sa vào lưới tình, người tuổi Sửu lại trở nên bi lụy. Bởi xem trọng tình cảm nên một khi yêu ai, con giáp này sẽ yêu hết mình, sẵn sàng trao hết mọi thứ cho người yêu.

  Tuy nhiên, đó là ưu mà cũng là nhược điểm. Nếu gặp đúng người thì viên mãn, sai người thì đó lại là nỗi đau khôn nguôi.

  Tuổi Hợi

  Đây là con giáp chọn con tim hơn là nghe lý trí. Khi bước chân vào tình yêu, người tuổi Hợi tự nguyện chạy theo, nghe lời đối phương răm rắp. Lúc nào cũng cố gắng làm mọi thứ để người yêu được vui vẻ.

  Chính vì vậy mà khi chia tay, trong lòng người tuổi Hợi vẫn vấn vương bóng hình người cũ, khó thoát ra được.

  4 con giáp nữ liều mình chọn con tim hơn nghe lý trí nên thiệt thân trăm bề - Ảnh 2.

  Người tuổi Hợi thường chọn con tim hơn là nghe lý trí trong tình yêu nên thua thiệt. (Ảnh minh họa)

  Tuổi Dậu

  Trong sự nghiệp, người tuổi Dậu dễ dàng thành công trong sự nghiệp nhưng trong tình yêu lại là kẻ có phần lụy tình. Họ cứ luôn chạy theo sau để làm hài lòng đối phương, răm rắp nghe lời người ấy vô điều kiện.

  Ngoài ra, bản mệnh còn luôn vấn vương hình bóng cũ nên dễ gây ra những tranh cãi, hiểu lầm với người hiện tại. Từ đó mà tình cảm khó bền vững.

  *Nội dung bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!