Đồng hồ treo tường hình con công

Đồng hồ treo tường giúp căn nhà thêm sang trọng 1

 

Theo phong thuỷ, một chiếc đồng hồ trang trí hình con công được treo trong phòng khách hay văn phòng làm việc sẽ hài hòa âm dương, tăng cường vượng khí giúp tiêu trừ những điềm xấu, làm cho gia đình êm ấm, công việc kinh doanh thuận lợi.

Chỉ cần treo chiếc đồng hồ hình con công ở cửa ra vào của căn phòng- nơi mà khách có thể nhìn thấy rõ thì chắc chắn rằng không gian nhà bạn sẽ rất khác biệt, độc đáo vô cùng. Chính đồng hồ con công này tăng thêm tính thẩm mĩ, sang trọng cho không gian nhà bạn.

Đồng hồ treo tường mặt trời

Đồng hồ treo tường giúp căn nhà thêm sang trọng 2

 

Đồng hồ treo tường mặt trời tượng trưng tối cao và quyền uy. Đó là ánh hào quang và sự tỏa sáng. Những người thích ý nghĩa phong thủy hình mặt trời luôn muốn mình trở thành trung tâm thu hút ánh nhìn của người xung quanh.

Loại đồng hồ này tốt nhất là treo hướng Nam và chọn màu đỏ, tím, cam, hồng hoặc hình bát quái sẽ giúp gia chủ thêm may mắn. Nếu không rõ phương hướng gia đình bạn có thể treo đồng hồ ở tường trái sẽ giúp xua đuổi điều rủi. Bạn chỉ nên treo một đồng hồ trong phòng khách và không nên để các vật trang trí ở xung quanh đồng hồ sẽ làm thay đổi vận khí tốt của cả nhà.

Đồng hồ treo tường hình hoa lá

Đồng hồ treo tường giúp căn nhà thêm sang trọng 3

 

Không cần cầy kỳ, phức tạp hay những vật dụng trang trí đắt tiền thì bạn mới có được căn phòng khách đẹp. Bởi vì vẻ đẹp luôn được tạo nên bởi những gì đơn giản nhất. Đồng hồ treo tường hoa lá đẹp cũng vậy, đây sẽ là vật trang trí không thể thiếu cho không gian ngôi nhà của bạn.

Thay vì chiếc đồng hồ hình chim công, tia sáng mặt trời, pha lê... cầu kỳ, nhiều gia đình đã bắt đầu chuyển sang những loại đồng hồ treo tường đơn giản hơn như đồng hồ chim, cây cỏ, hoa lá. Mọi thứ cảm giác nhẹ nhàng, thư thái hơn khi được mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn.

Những chiếc đồng hồ như thế này rất hợp với những người mệnh Mộc, giúp tăng vượng khí.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Ảnh Internet