Tuổi Dần

Phụ nữ tuổi Dần vốn sinh ra đã được trời phú cho nhan sắc khuynh nước khuynh thành, họ còn là người có nhân cách tốt. Chưa kể bẩm sinh có số mệnh phú quý, nên dễ được cặp với đại gia, trở thành vị phu nhân giàu có, quyền lực.

Ngoài ra, đây còn là con giáp có "tham vọng" nên họ cũng chỉ lựa chọn những quý ông có kinh tế vững vàng để mang đến cảm giác an toàn, chắc chắn cho họ.

Tuổi Thìn

  Đây là những quý cô sắc sảo, nhan sắc xinh đẹp, thần thái toát ra tạo cảm giác "khó với". Họ sinh ra đã có số được lấy đại gia, hưởng cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

  Họ biết ưu thế về nhan sắc của mình nên luôn biết cách để chinh phục, dễ dàng lấy được tấm chồng giàu có, muốn tiền có tiền, muốn xe có xe.

  3 con giáp trời sinh sắc nước hương trời, có số được cặp kè đại gia - Ảnh 1.

  (Ảnh minh họa).

  Tuổi Tuất

  Dù còn trẻ hay đã lớn tuổi, tuổi Tuất cũng sở hữu nhan sắc "vạn người mê". Nhan sắc hơn người nên giúp họ "lên hương" trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.

  Bên cạnh đó, quý cô tuổi Tuất còn là trợ thủ đắc lực giúp sự nghiệp của chồng phất lên nhanh chóng. Chưa kể, vỗn dĩ chồng của người này đã là một đại gia nên "như cá gặp nước", vận trình lại càng thêm vượng phát.

  *Nội dung chỉ mang tính chất tham khảo!