Bạch Dương (21/3 - 19/4): Kiểu váy cưới  cầu kì, đính nhiều trang sức

12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 1.

Những người thuộc cung hoàng đạo này có khuynh hướng muốn được chú ý và quan tâm. Họ thích những kiểu đồ hơi cầu kỳ nhưng vẫn có cấu trúc nhất định.

Những chiếc váy mà Bạch Dương chọn có thể là váy dài hoặc ngắn nhưng nó phải có gì đó khác biệt. Những chiếc váy được đính vàng bạc, trang sức… khiến nó trông óng ánh sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho Bạch Dương.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kiểu váy cưới thanh lịch, quý phái

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 2.

  Phụ nữ Kim Ngưu là những người vô cùng từ tốn và kỹ lưỡng. Mặc dù có thể không phải là người chạm đích đầu tiên nhưng họ vẫn là người có năng lượng bền bỉ để đi đến cuối con đường. Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này thích cuộc sống giàu sang.

  Thế nhưng họ không phải người có xu hướng đua đòi hay khoe khoang vật chất. Nữ Kim Ngưu cũng thích những gì nhẹ nhàng, lãng mạn. Đó là lý do họ phù hợp với những kiểu váy cưới nhẹ nhàng, thanh lịch điểm tô cùng một vài trang sức nhỏ đi kèm.

  Song Tử (21/5 – 21/6): Kiểu váy cưới đơn giản

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 3.

  Nữ Song Tử có xu hướng chọn cho mình những bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật vẻ đẹp của họ. Không quá cầu kỳ, không quá sexy cũng không quá phức tạp, một chiếc váy cưới đơn giản cùng một mảnh vải che đầu đủ khiến Song Tử trở thành người phụ nữ đẹp nhất trong buổi lễ.

  Cự Giải (22/6 – 22/7): Kiểu váy cưới gần gũi

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 4.

  Cự Giải là típ phụ nữ quan tâm đến gia đình. Đó là lý do họ sẽ trưng cầu ý kiến từ những người yêu quý trong gia đình của họ. Hoặc, khi phân vân giữa các lựa chọn, nhờ trực giác của mình, Cự Giải sẽ chọn chiếc váy mà họ thấy gần gũi hay có cảm giác thân quen nhấ. Cùng với đó, chiếc mạng che mặt sẽ làm cho cô dâu Cự Giải trông nổi bật hơn.

  Sư Tử (23/7 – 22/8): Kiểu váy cưới bó sát kết hợp với vải ren cài đầu

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 5.

  Phụ nữ Sư Tử có xu hướng thích thể hiện bản thân. Họ theo tiêu chí "đẹp khoe xấu che", đó là lý do họ luôn chọn những trang phục bó sát để làm nổi bật đường cong cơ thể.

  Những kiểu váy cưới mỏng, ôm sát cùng một chiếc khăn voan hoặc vải ren cài đầu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này.

  Xử Nữ (23/8 – 22/9): Kiểu váy cưới không quá cầu kì

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 6.

  Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này là những người đam mê sự hoàn hảo. Họ cũng là người thông minh và thực tế. Kiểu váy phù hợp với Xử Nữ phải là những chiếc váy không quá cầu kỳ, không quá hở, nó phải có một chút gì đó tinh tế và quý phái.

  Những chiếc váy với đường viền cổ hình vuông là lựa chọn tuyệt vời cho Xử Nữ. Kiểu váy này vừa có thể giúp họ để lộ xương quai xanh vừa khiến họ trông thật tao nhã và quyến rũ.

  Thiên Bình (23/9 – 23/10): Kiểu váy cưới cổ điển, tay lửng

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 7.

  Lựa chọn váy cưới là điều khó khăn với cung hoàng đạo này. Các nàng phải suy nghĩ rất nhiều cho việc lựa chọn lễ phục. Sau tất cả những đề cử, Thiên Bình sẽ chọn cho mình một chiếc váy với phong cách cổ điển, có tay dài hoặc lửng. Kiểu váy này khiến Thiên Bình trở nên quý phái và xinh đẹp hơn bao giờ hết.

  Bọ Cạp (24/10 – 21/11): Kiểu váy cưới quyến rũ

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 8.

  Bọ Cạp là những người thích được chú ý và quan tâm. Đó là lý do họ sẽ chọn những kiểu váy cầu kỳ, quyến rũ (như váy đuôi cá chẳng hạn). Kiểu váy này sẽ giúp cô nàng Bọ Cạp trông tự tin và xinh đẹp hơn. Ngược lại, những kiểu váy nhẹ nhàng, đơn giản sẽ hiếm khi phù hợp với nữ cung hoàng đạo này.

  Nhân Mã (22/11 – 21/12): kiểu váy cưới váy áo kết hợp

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 9.

  Đừng bất ngờ khi nghe thấy sự lựa chọn "kỳ quặc" của những cô nàng Nhân Mã. Vì cung hoàng đạo này có xu hướng thích sự mới lạ và thường xuyên thay đổi nên họ luôn chọn những gì họ thấy thú vị.

  Cung hoàng đạo này cũng có xu hướng "đi ngược lại với thế gian", đó là lý do họ sẽ chọn cho mình kiểu váy áo kết hợp. Hơn thế, kiểu váy này cũng rất thuận tiện cho Nhân Mã khi họ nhảy trong bữa tiệc.

  Ma Kết (22/12 – 19/1): Kiểu váy cưới cổ điển

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 10.

  Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này được xem là "nữ hoàng tự chủ". Họ có thể không lên kế hoạch cho đám cưới nhưng luôn là người giám sát mọi thứ. Nữ Ma Kết là người của công việc, họ thích những gì hoàn hảo, chỉn chu và truyền thống. Một chiếc váy rộng thuộc phong cách cổ điển là lựa chọn hoàn hảo cho cung hoàng đạo này.

  Bảo Bình (20/1 - 18/2): Kiểu váy cưới độc đáo có tính đương đại

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 11.

  Bảo Bình được xem như con người của sự sáng tạo. Họ thích những gì tự do, mới mẻ và độc đáo. Đó là lý do họ có thể chọn những địa điểm ngoài trời để tổ chức hôn lễ thay vì những trung tâm tiệc cưới.

  Với mong muốn trở thành người nổi bật nhất hôn lễ, phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có khuynh hướng chọn cho mình những chiếc váy cưới độc đáo, mang tính hiện đại mà vẫn thể hiện được vẻ đẹp của họ.

  Song Ngư (19/2 – 20/3): Kiểu váy cưới đầm ren ngọt ngào

  12 cung hoàng đạo nữ phù hợp với loại váy cưới như thế nào? - Ảnh 12.

  Song Ngư có lẽ là một trong 12 cung hoàng đạo quan tâm và đầu tư nhất cho hôn lễ của mình. Với họ, lễ cưới là cơ hội lớn nhất để cung hoàng đạo này hóa thân vào nhân vật chính trong truyện cổ tích.

  Là một người mơ mộng, yêu thích sự lãng mạn, ngọt ngào nên Song Ngư có xu hướng sẽ chọn những chiếc đầm ren xinh đẹp, sự kết hợp này sẽ khiến Song Ngư trông giống một nàng công chúa trong câu chuyện mà mình yêu thích.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo

  Ảnh: Internet