Bạch Dương (21/3-20/4)

12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 1.

Bạch Dương khi ghen rất dễ để bạn nhận ra. Anh chàng này không hề giấu diếm mà sẽ thẳng thắn nói những gì mà họ nghĩ khi nghe bạn nói về người yêu cũ.

Ngoài ra, với tính cách háo thắng và bồng bột, nam Bạch Dương sẽ làm tất cả để bạn thấy rằng anh ấy tốt hơn tình cũ của bạn rất nhiều. Sự nóng nảy của chàng sẽ khiến mối quan hệ của hai người gặp rắc rối, vì vậy bạn nên rõ ràng với mối quan hệ trong quá khứ để tránh cuộc đụng độ không đáng có nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 2.

  Kim Ngưu thuộc típ người không giỏi giao tiếp và luôn bày tỏ cảm xúc của mình ra ngoài, không giấu diếm. Tuy nhiên, cách thể hiện của nam Kim Ngưu không khéo léo, không mềm mại, có thể khiến mọi chuyện giữa hai người trở nên dễ hiểu lầm hơn.

  Đặc biệt, khi nghe bạn nhắc về người yêu cũ, anh ấy có thể làm bất cứ thứ gì để đảm bảo an toàn cho mối quan hệ, tệ nữa là có thể lao vào "tình địch". May mắn thay, Kim Ngưu cũng là một người rất tin tưởng đối phương khi yêu, vậy nên, khi gặp vấn đề, bạn nên giảng giải cho anh ấy hiểu. Rồi mọi chuyện sẽ ổn thỏa thôi.

  Song Tử (21/5-21/6)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 3.

  Nam Song Tử nổi tiếng là rất am hiểu về phụ nữ. Khi bạn đề cập đến mối tình cũ, anh ấy hiểu rõ nhưng gì bạn thực sự muốn nói. Họ sẽ rất hào hứng và cởi mở khi nghe câu chuyện của bạn bởi vì nam cung hoàng đạo này cho rằng người yêu cũ sẽ không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của hai người.

  Vậy nên, nếu bạn có ý định làm anh ấy ghen bằng cách nói về người yêu cũ thì hơi khó khăn đấy nhé.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 4.

  Thay vì tranh cãi với bạn về chuyện người yêu cũ, nam Cự Giải sẽ không thể hiện bất cứ cảm xúc ghen tuông nào ra bên ngoài. Tuy nhiên, anh ấy sẽ đặt câu hỏi tại sao bạn lại bắt đầu nói về người yêu cũ. Mặc dù không thoải mái về chuyện này nhưng vì muốn bạn vui lòng, chàng vẫn lắng nghe câu chuyện của bạn.

  Khi yêu, Cự Giải rất có lòng tin rằng người bạn đời sẽ không làm mình tổn thương. Mặt khác, khi niềm tin mất đi, họ có thể có những cuộc tình bí mật, hoặc rời bỏ người yêu. Bạn nên cân nhắc khi nói về người yêu cũ với người đa sầu đa cảm và hay suy diễn linh tinh này nhé.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 5.

  Bình thường, anh ấy sẽ thể hiện là mẫu người ngọt ngào, lãng mạn và ân cần nhưng khi bạn nhắc về người yêu cũ, tính chiếm hữu của Sư Tử sẽ được đánh thức. Anh ấy sẽ nghi ngờ mối quan hệ của bạn và người yêu cũ. Mặc dù không nằm trong top cung hoàng đạo có "máu hoạn thư" nhất nhưng khi nghe bạn đề cập về tình cũ, anh ấy vẫn cảm thấy không an toàn và cơn ghen tuông có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. 

  Khi nam Sư Tử ghen, bạn nên cho họ thấy họ là trung tâm trong cuộc sống của bạn, người kia chỉ còn là quá khứ – đó là cách duy nhất làm đối phương nguôi giận.

  Cung hoàng đạo Kim Ngưu thích tiêu tiền vào các sản phẩm có chất lượng tốt. Trong khi đó, Sư Tử thích chi tiền cho những sản phẩm xa xỉ, hào nhoáng.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 6.

  Xử Nữ là cung hoàng đạo theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, nên khi ghen, anh chàng này cũng không muốn thể hiện ra ngoài trước mặt bạn gái. Nhưng sâu thẳm bên trong, chàng sẽ tự chất vấn bản thân rằng: Mình có giống như người yêu cũ của cô ấy không? Mình cần thay đổi điều gì cho mối quan hệ này?

  Điều này dẫn đến việc anh ấy sẽ bù đắp quá mức cần thiết trong mối quan hệ hiện tại của hai người. Bên cạnh đó, anh ấy sẽ luôn muốn mình hoàn hảo hơn, điều này có thể vô tình gây áp lực cho nam Xử Nữ.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 7.

  Chàng trai Thiên Bình không muốn tranh cãi về chuyện người yêu cũ. Với tính cách thích đề cao giá trị bản thân, anh ấy nghĩ rằng anh ấy tốt hơn người yêu cũ của bạn. Họ thực sự cảm thấy khó xử khi lắng nghe mối quan hệ trong quá khứ của bạn, nhưng vì muốn làm bạn gái vui lòng, nam Thiên Bình vẫn cố gắng lắng nghe. Cuối cùng, với bản tính hoàn hảo của mình, anh ấy sẽ tìm cách để chuyện của hai người tốt hơn và không đi theo vết xe đổ mà tình cũ của bạn đã gây ra.

  Bọ Cạp (23/10-21/11)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 8.

  Bạn sẽ nhận được rất nhiều câu hỏi từ nam Bọ Cạp khi bạn nhắc về người yêu cũ. Bọ Cạp là cung hoàng đạo được biết đến là có máu ghen nhất trong 12 cung, vì vậy bạn chắc chắn sẽ cảm thấy sức nóng tỏa ra từ họ mỗi khi họ lên cơn ghen tuông. Vậy nên, bạn đừng dại dột khi kể chuyện tình cũ với anh ta nếu không muốn mất đi lòng tin của anh ấy dành cho mình.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 9.

  Không giống như các nam cung hoàng đạo khác, chàng trai Nhân Mã xem đây là cơ hội để học hỏi và phát triển thêm cho cả hai người. Bạn sẽ dễ dàng chia sẻ về tình cũ với anh ấy bởi vì Nhân Mã luôn sẵn sàng chia sẻ mọi điều với bạn gái. Quan trọng nhất là anh ấy cảm thấy vị trí của họ trong tim bạn sẽ không bị đe dọa. Nhưng anh ấy cũng hy vọng rằng bạn quan tâm đến anh ấy và luôn xem anh ấy là người duy nhất trong mắt bạn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 10.

  Anh chàng Ma kết có khuynh hướng giữ im lặng hơn là tranh cãi về mối quan hệ cũ của bạn. Nhưng thực chất anh ấy yên lặng là để lắng nghe. Bên cạnh đó, nam Ma Kết sẽ tìm cách để chứng minh rằng anh ấy khác biệt, đặc biệt là khi người yêu cũ đã làm điều gì đó tổn thương đến bạn. Điều này sẽ khiến anh ấy tự chất vất bản thân, mục đích là để nổ lực cải thiện mối quan hệ của hai người ở hiện tại.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 11.

  Giữ bình tình không phải là thế mạnh của Bảo Bình, vì vậy các nàng hãy chuẩn bị tinh thần để lắng nghe những cảm xúc chân thật của anh ấy nhé. Anh ấy sẽ lo lắng người yêu cũ của bạn có làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người hay không.

  Ngoài ra chàng trai Bảo Bình hy vọng rằng bạn sẽ thành thật về tất cả mọi chuyện với anh ấy. Bảo Bình cũng sẽ nghĩ cách áp dụng những gì anh ấy học được từ mối quan hệ cũ của bạn vào tương lai của hai người. 

  Song Ngư (19/2-20/3)

  12 cung hoàng đạo nam phản ứng như thế nào khi bạn nhắc về người yêu cũ - Ảnh 12.

  Nam Song Ngư là chàng trai rất nhạy cảm. Sau khi chia tay anh chàng này vẫn còn rất nhiều tính cảm và còn yêu người cũ. Vì thế, anh ấy tuyệt nhiên không muốn ai nhắc lại về quá khư trước mặt mình.

  Nếu bạn cứ cố tình nhắc đến chỉ khiến Ngư Ngư buồn thậm chí là nổi đóa lên với bạn nữa đấy.

  Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

  Ảnh: Internet

  Nhật Lệ/ Theo Thegioitre.vn