Bạch Dương (21/3-20/4)

12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 1.

Các chàng trai Bạch Dương không phải là người thích che đậy cảm xúc của mình. Nếu không hài lòng về một điều gì đó, cung hoàng đạo này sẽ không ngại ngần nói thẳng suy nghĩ của mình. Điều đó cũng đồng nghĩa bạn sẽ không bao giờ tự hỏi liệu điều gì đang xảy ra trong mối quan hệ của cả hai hay băn khoăn lo lắng về những gì anh ấy đang nghĩ trong đầu.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 2.

Bản năng của chàng Kim Ngưu là không thích chiến đấu. Trong một cuộc cãi vã, anh ấy sẽ là người kiên nhẫn lắng nghe bạn trình bày hết tất cả quan điểm của mình.

  Sau đó, nam cung hoàng đạo này sẽ xem xét toàn bộ cuộc tranh luận để quyết định phải xử lý nó theo cách nào là hợp lý nhất, thiết thực nhất. Và đa phần, nam Kim Ngưu mong muốn hướng đến giải pháp làm hòa sau mỗi cuộc cãi vã và thường kết thúc bằng một cái ôm ngọt ngào.

  Song Tử (21/5-21/6)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 3.

  Những người thuộc cung Song Tử thường sở hữu hai mặt tính cách trong cùng một con người. Vì thế, diễn biến khi tranh luận với các chàng trai thuộc cung hoàng đạo này thường diễn ra theo nhiều cách khác nhau và chẳng lần nào giống với lần nào. 

  Đôi lúc họ có thể tranh cãi với bạn đến cùng cho ra lẽ đúng sai, nhưng cũng có khi họ muốn mau chóng kết thúc cuộc cãi vã bằng cách thỏa hiệp. Sau tất cả, anh ấy chỉ muốn mối quan hệ của cả hai luôn trong trạng thái hòa bình và vui vẻ.

  Cự Giải (22/6-22/7)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 4.

  Cự Giải được biết đến là cung hoàng đạo của cảm xúc. Khi bạn bày tỏ những lý do anh ấy dù vô tình hay cố ý khiến bạn buồn lòng, anh chàng có tâm hồn nhạy cảm này sẽ sẵn sàng muốn lắng nghe bạn. Anh ấy cũng sẽ cố gắng hết mình để hiểu được mọi quan điểm từ góc nhìn của bạn và dễ dàng thấu hiểu những nỗi đau bạn đã phải trải qua.

  Sư Tử (23/7-23/8)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 5.

  Các chàng trai Sư Tử thích làm trung tâm của sự chú ý. Vì thế, đôi khi bạn sẽ cảm thấy anh chàng này khá kiêu ngạo khi cãi vã. Lòng tự tôn quá cao cũng là lý do khiến chàng Sư Tử không bao giờ hạ mình xin lỗi trước, cho dù phần sai rõ ràng thuộc về anh ấy.

  Vì thế, nếu muốn tình trạng "chiến tranh lạnh" sau mỗi cuộc cãi vã mau chóng chấm dứt, các cô gái luôn phải là người chủ động làm hòa.

  Xử Nữ (23/8-22/9)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 6.

  Với trí nhớ và khả năng phân tích vô cùng xuất sắc, các chàng trai thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ chú ý và nhớ rõ đến từng chi tiết trong các câu nói của đối phương mỗi khi xảy ra cãi vã. Có khả năng cao họ sẽ dùng chúng để phản biện lại quan điểm của bạn trong các cuộc cãi vã tương lai.

  Vì thế, khi tranh luận với cung hoàng đạo này, bạn cần cân nhắc cẩn thận những gì mình sắp nói ra.

  Thiên Bình (23/9-22/10)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 7.

  Biểu tượng của cung hoàng đạo Thiên Bình là một chiếc cân. Vì thế anh chàng này sẽ muốn mọi thứ được cân bằng và hài hòa ngay cả trong một cuộc cãi vã.

  Do đó, anh ấy sẽ cố gắng để cả hai được công bằng và hợp tác với bạn để cùng giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này cũng không thích trạng thái xung đột. Anh ấy sẽ tìm mọi cách để thoát khỏi tình trạng cãi vã càng sớm càng tốt.

  Bọ Cạp (23/10-21/11)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 8.

  Cãi vã với một chàng trai Bọ Cạp có thể khiến bạn đau đầu. Cung hoàng đạo bí ẩn, khó đoán này thích chơi "trò chơi trí tuệ". Chàng giấu suy nghĩ và cảm xúc của mình rất giỏi nên bạn sẽ không thể biết được trong đầu Bọ Cạp đang nghĩ gì, muốn gì và sẽ làm gì tiếp theo.

  Nhân Mã (22/11-21/12)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 9.

  Khi xảy ra mâu thuẫn với người khác, Nhân Mã có thể sẵn sàng làm bất cứ điều gì để trở thành người chiến thắng, dẫu cho phải thốt ra những lời nói khắc nghiệt khiến bạn đau lòng.

  Cảm xúc xáo trộn cộng hưởng với thiếu kiên nhẫn và bí bách, anh chàng này sẽ lập tức rời khỏi văn phòng và dồn tất cả năng lượng làm điều mình thích thay vì ở lại tiếp tục tranh cãi với bạn.

  Ma Kết (22/12-19/1)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 10.

  Những chàng trai Ma Kết dễ bị tổn thương nếu cuộc cãi vã vượt quá tầm kiểm soát. Thế nhưng, không như cung hoàng đạo Bạch Dương có thể dễ dàng nói ra tất cả cảm xúc của mình để cả hai cùng thấu hiểu và giải quyết, Ma Kết lại giấu tất cả cảm xúc hỗn loạn đó vào trong và chịu đựng.

  Nhưng có đôi khi, sự chịu đựng đó vượt quá tầm kiểm soát khiến nam cung hoàng đạo này lỡ buông những lời nói khiến anh ấy có thể hối hận sau này.

  Bảo Bình (20/1-18/2)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 11.

  Hành động tránh né cãi vã của cung hoàng đạo Bảo Bình là vì anh ấy cần thời gian để cân nhắc tất cả suy nghĩ và cảm xúc của chính mình trước khi bước vào một cuộc tranh luận nghiêm túc.

  Mặt khác, Bảo Bình là người rất thông minh. Khi tranh luận với bạn, anh chàng này sẽ suy nghĩ sâu sắc mọi ý kiến từ góc nhìn của bạn và đưa ra lời giải thích cũng như cách giải quyết hợp lý nhất.

  Song Ngư (19/2-20/3)

  12 cung hoàng đạo nam khi tranh luận sẽ như thế nào? - Ảnh 12.

  Các chàng trai lãng mạn và tràn ngập tình yêu như Song Ngư không hề muốn bất cứ cuộc cãi vã nào xảy ra giữa hai người. Nhưng nếu thực sự phải đối mặt với một cuộc tranh luận thực sự, anh chàng này sẽ cố gắng tìm kiếm giải pháp tốt nhất thay vì lún sâu vào những lời chỉ trích.

  Ảnh: Internet

  Nhật Lệ/ Theo Thegioitre.vn