Có những lợi ích khi selfie trong phòng tắm hơi mà chúng ta có thể dễ dàng chỉ ra. Đầu tiên là bạn có lý do hợp lý để không mặc quá nhiều quần áo. Đây chính là cơ hội hoàn hảo để thể hiện những bộ bikini trẻ trung, áo một mảnh khoét cổ gợi cảm hoặc thậm chí không mặc đồ để có thể quấn những chiếc khăn một cách tinh tế.

Thứ hai đó là sức nóng tại phòng tắm xông hơi sẽ cung cấp cho bạn ánh sáng hoàn hảo. Làn da của bạn sẽ lấp lánh một cách quyến rũ khi nhiệt độ tăng lên, tỏa ra sức hấp dẫn không nơi nào khác có được. Tuy nhiên cần lưu ý rằng nếu quá nóng thì da bạn sẽ biến thành màu đỏ và sẽ khiến bạn ít gợi cảm hơn.

Thứ ba, trên thực tế dường như khi ở trong một phòng tắm xông hơi bạn sẽ trở nên thật "sang chảnh". Đúng vậy, bạn có thời gian và nguồn lực để đi tới một spa ưa thích. Bạn cũng đặt sức khỏe thể chất và tâm hồn lên danh sách ưu tiên, khoe cho mọi người thấy bạn yêu bản thân đến thế nào. Thực tế không chỉ những "hot Instagram" mà cả những người nổi tiếng gần đây cũng vô cùng thích thú bắt kịp với xu hướng này.

Xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay: Chụp ảnh selfie trong phòng tắm xông hơi - Ảnh 1.

Liz Hurley trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết cùng chiếc khăn tắm. - Ảnh: elizabethhurley1/Instagram

Xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay: Chụp ảnh selfie trong phòng tắm xông hơi - Ảnh 2.

Sophie Habboo và Melissa Tattam, ngôi sao cũ của Made In Chelsea với một bức ảnh selfie đôi. - Ảnh: glowbarldn/Instagram

Xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay: Chụp ảnh selfie trong phòng tắm xông hơi - Ảnh 3.

Rita Ora tự hào khoe thân hình đang chảy mồ hôi. - Ảnh: ritaora/Instagram

Xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay: Chụp ảnh selfie trong phòng tắm xông hơi - Ảnh 4.

Olivia Buckland sử dụng khoảng thời gian trong phòng tắm hơi để phô bày nghệ thuật trên cơ thể cùng đồ hai mảnh dễ thương và thân hình đáng ghen tỵ của cô nàng. - Ảnh: oliviadbuck/Instagram

Xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay: Chụp ảnh selfie trong phòng tắm xông hơi - Ảnh 5.

Các ngôi sao của Strictly Come Dancing, Karen Clifton, Janette Manrara và Luba Mushtuk sử dụng băng ghế trong phòng xông hơi một cách thông minh để chụp ảnh nhóm khoe những đường cong. - Ảnh: karencliftonofficial/Instagram

Xu hướng hot nhất trên Instagram hiện nay: Chụp ảnh selfie trong phòng tắm xông hơi - Ảnh 6.

Thoải mái "thả dáng" ngồi trên bệ cửa sổ với phông nền tự nhiên tuyệt đẹp. - Ảnh: Instagram

Vì vậy, lần tới khi tự thưởng cho mình một ngày đi tới spa, hãy chắc chắn rằng máy ảnh hay điện thoại của bạn đã sẵn sàng cho những bức ảnh đẹp.

    Xông hơi là giải pháp tuyệt vời để làm dịu cơ thể và làm sạch da, Tuy nhiên dạo một vòng quanh mạng xã hội Instagram chúng ta có thể thấy rằng phòng xông hơi cũng là nơi tuyệt vời để bạn tôn vinh bản thân nữa.