Giải thích cho cú lột xác ngoạn mục này, Thái Trinh nói: "Tuỳ từng thời điểm sẽ có những suy nghĩ khác nhau. Tôi từng rất tự ti về cơ thể, ngoại hình của mình. Thậm chí có thời gian tôi từng cố gắng chọn trang phục làm sao che giấu đi vòng 1 vì sợ sexy quá. Nhưng giờ tôi quan điểm sexy không hẳn là xấu. Tôi cần phải học cách yêu bản thân mình hơn. Sexy một cách vừa phải, văn minh, phù hợp với hoàn cảnh và nơi mình đến".

Sau hơn 1 tháng sau xác nhận đã chia tay Quang Đăng, nữ ca sĩ hiện đã ổn định tinh thần, chăm chút hơn cho bản thân. Có lẽ, kết thúc một cuộc tình cũng làm cô có sự thay đổi nhiều hơn trong suy nghĩ. 

"Từng có thời gian tôi rất hoang mang về bản thân, không biết mình là ai, nên làm gì, sống vô định từ ngày này qua ngày khác. Sự hạnh phúc trong tình yêu đôi khi cũng khiến tôi có phần lơ là đi trong công việc. Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi. Tôi không muốn mình sống nhạt nhẽo vô vị nữa vì "you only live once", thời gian mỗi người là có giới hạn, nếu tôi cứ chần chừ và ù lì trong nỗi buồn, tôi sẽ hối tiếc về tuổi trẻ của mình.Không phải hối tiếc vì mình chưa thành công mà hối tiếc vì mình đã lười biếng, không dám làm những gì mình thích, để đến lúc mình không còn sức nữa thì đã muộn màng." - Thái Trinh khẳng định.

Vứt bỏ phong cách giản dị, Thái Trinh tái xuất với hình tượng sexy táo bạo - Ảnh 1.

Bộ hình mới nhất được Thái Trinh chia sẻ là những khoảnh khắc sexy chưa từng thấy.

Vứt bỏ phong cách giản dị, Thái Trinh tái xuất với hình tượng sexy táo bạo - Ảnh 2.
Vứt bỏ phong cách giản dị, Thái Trinh tái xuất với hình tượng sexy táo bạo - Ảnh 3.
Vứt bỏ phong cách giản dị, Thái Trinh tái xuất với hình tượng sexy táo bạo - Ảnh 4.

"Nhưng giờ Thái Trinh của ngày xưa chết rồi" Thái Trinh khẳng định

Vứt bỏ phong cách giản dị, Thái Trinh tái xuất với hình tượng sexy táo bạo - Ảnh 5.

Hiện tại, Thái Trinh sống rất lành mạnh. Cô chăm chỉ đi tập gym, lên kế hoạch giảm cân để có vóc dáng đẹp hơn. Cô còn tập trung viết nhạc, làm thơ, vẽ tranh. Cuộc sống của cô có thể không có tình yêu nhưng đầy thi vị và màu sắc theo một cách khác.

Vứt bỏ phong cách giản dị, Thái Trinh tái xuất với hình tượng sexy táo bạo - Ảnh 6.

Trước sự lột xác này đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khán giả, cùng chào đón một Thái Trinh xinh đẹp, bản lĩnh và sexy.

Hậu chia tay Quang Đăng, Thái Trinh chuyển hướng sexy đến nghẹt thở, mặt hao hao Cổ Lực Na Trát