Với chiều cao 1,72 m, nặng 55 kg cùng chỉ số hình thể 95-65-102 cm, Kiều Vy đã gây ấn tượng từ những vòng đầu với hình ảnh một cô gái xinh đẹp, thông minh và có trái tim ấm áp.

Trong phần thi ứng xử, tân quán quân cuộc thi đã nhận được câu hỏi: "Có ý kiến cho rằng con người ngày nay có lối sống vô tâm. Nếu như đăng quang Nét đẹp công sở lần 5 và trở thành biểu tượng của quý cô công sở trong năm nay, bạn sẽ làm thế nào để kêu gọi cộng đồng chia sẻ và quan tâm xã hội nhiều hơn?".Kiều Vy đã trả lời: "Nếu may mắn đăng quang ngôi vị quán quân, tôi sẽ dùng sức mạnh của danh hiệu để kêu gọi và cố gắng thực hiện những công tác thiện nguyện, sẻ chia với cộng đồng. Theo tôi thì những việc thực tế như thế sẽ có sức lan tỏa tốt hơn là sử dụng quá nhiều thời gian vào mạng xã hội".

    Vương miện danh giá của “Nét đẹp công sở 2019” gọi tên Trần Kiều Vy - Ảnh 1.

    Kiều Vy nhận vương miện từ giám khảo Trịnh Kim Chi và người đẹp tiền nhiệm.

    Ban giám khảo gồm: Á hậu Trịnh Kim Chi, á hậu Lý Kim Thảo, siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa, á vương Hoàng Phi Kha, nhà thiết kế Tạ Linh Nhân. Các giải thưởng còn lại của cuộc thi gồm: Á quân 1 thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Hằng và á quân 2 thuộc về thí sinh Nguyễn Mộng Hằng. Ngoài ra, cuộc thi còn có các giải thưởng phụ: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp truyền thông, Người đẹp nhân ái, Người đẹp điện ảnh, Đại sứ thương hiệu…

    "Nét đẹp công sở" là cuộc thi được tổ chức định kỳ mỗi năm với mục đích tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, thông minh của người phụ nữ Việt Nam. Đây là cơ hội để cho các chị em công sở giao lưu, trao đổi kinh nghiệm cũng như rèn luyện kỹ năng bản thân, khẳng định vẻ đẹp, vị thế của người phụ nữ trong thời đại mới.