Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 1.

Là cô gái vừa xinh đẹp vừa tài giỏi, Carlie Auttie không chỉ chinh phục mọi người từ cái nhìn đầu tiên mà còn khiến không ít người phải ngả mũ vì giọng hát ngọt ngào trong trẻo.

Carlie Auttie (21 tuổi, đến từ bang Ohio, Mỹ) được biết đến khi cover bản tình ca bất hủ của Pháp "La Vi En Rose". Mặc dù đoạn video chỉ có 55 giây, video này thu hút tới 11 triệu lượt xem trên Facebook. Hầu như đều rất thích thú khi nghe giọng hát ấm áp ngọt ngào và ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp của cô gái này. Tài khoản Faten Miqdad bày tỏ: "Cô ấy đẹp hơn bất kỳ bài hát hay bông hồng nào".

Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 2.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 3.

Dù có chất giọng "êm tai" và kỹ thuật hát chuyên nghiệp, Carlie không theo học nhạc viện. 9X hiện là sinh viên ngành Truyền thông. Gần đây, cô bạn còn học thêm về thời trang. Nói về cái duyên với âm nhạc, Carlie cho biết từ khi còn nhỏ, cô đã đam mê ca hát: "Ở nhà, tôi có rất nhiều băng hình ghi lại cảnh mình hát khi bé. Hồi 4 tuổi, tôi có piano nhỏ và thường tự biểu diễn opera với nó". Từ bé cô gái 9X này đã mong muốn mình trở thành ca sĩ chuyên nghiệp là giấc mơ lớn của cô.

Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 4.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 5.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 6.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 7.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 8.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 9.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 10.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 11.
Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 12.

Không chỉ hát, Carlie  còn có thể sáng tác nhạc, quả thực là một cô gái tài năng, cô thần tượng Whitney Houston và Mariah Carey, hào hứng chia sẻ rằng mình vô cùng yêu thích âm nhạc thời kỳ 1920 hay nhạc rock những năm 70, 80. Carlie chia sẻ: "Kể cả không có nhiều người hâm mộ, tôi vẫn sẽ hát. Tôi muốn truyền cho mọi người năng lượng tích cực bằng giọng hát của mình. Âm nhạc thực sự có sức mạnh rất lớn".

Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 13.

Nhắc về sự nổi tiếng của bản cover "La Vi En Rose", Carlie Auttie cho hay ca khúc này rất đặc biệt với cô: "Tôi rất vui vì bản cover được biết đến rộng rãi, bởi một trong những điều tuyệt vời mà âm nhạc mang đến chính là giúp mọi người xích lại gần nhau hơn".

Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 14.

Mỗi ngày, Carlie dành rất nhiều thời gian cho âm nhạc, thế nhưng còn vướng bận việc học nên thạm thời vẫn phải tập trung học tập trước, sau này sẽ cố gắng đầu tư để tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc. Ngoài ra, Carlie còn thích tập yoga, đi du lịch hay gặp gỡ với bạn bè. Chưa hết, cô còn có hứng thú với những bộ môn nghệ thuật khác như vẽ tranh, viết truyện hay xem phim, kịch âm nhạc. Chia sẻ về bạn trai của mình, Carlie nói: "Tôi thích người có thể hiểu và cảm thông cho bạn gái. Người đó sẽ luôn ủng hộ tôi hoàn thành ước mơ của mình, cùng tôi phấn đấu cho những khát vọng của cả hai". Không chỉ hát hay, Carlie sở hữu ngoại hình không thua kém người mẫu. Cô  thu hút hơn 19.300 lượt theo dõi trên Instagram.

Vừa xinh đẹp vừa hát hay, cô gái 9X đốn tim fan trong từng khoảnh khắc - Ảnh 15.