Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 1.

Nữ cảnh sát này tên là Adrienne Koleszar, sinh ra và lớn lên tại Đức hiện đang nhận được sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ Đức. Hiện tại Instagram của cô đã lên đến hơn 600.000 lượt theo dõi Instagram. Cấp trên của cô từng phải yêu cầu cô hạn chế đăng ảnh lên mạng vì sợ ảnh hưởng đến công việc.

Là một người nghề nghiệp bình thường xinh đẹp đôi khi cũng gặp phải những tình huống "dở khóc dở cười" huống chi là nghề cảnh sát. Vì người ta thường nghĩ rằng cảnh sát rất cứng nhắc, thậm chí là là toàn các cô nàng khá "đô" và hùng hổ. Đó là lý do vì sao khi có một cô nàng xinh đẹp như diễn viên người mẫu xuất hiện trong đội hình này lại khiến người ta quan tâm nhiều đến vậy.

Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 2.
Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 3.

Khác với các nữ cảnh sát có phần mất cân đối khác thì Koleszar sở hữu thân hình săn chắc do thường xuyên tập gym. Cô khiến không ít người cảm thấy ngưỡng mộ mỗi lần diện bikini nóng bỏng trên trang cá nhân. Sở hữu vẻ đẹp gợi cảm, nữ cảnh sát nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng. Mái tóc vàng óng và nước da bánh mật làm cô toát lên vẻ tươi trẻ, khỏe khoắn.

Thậm chí cô còn được mời đóng phim và làm người mẫu. Thế nhưng việc này đối với cô có phần rắc rối, cấp trên của Koleszar từng phàn nàn về việc cô được quá nhiều người quan tâm trên mạng. 8X được yêu cầu hạn chế đăng ảnh lên trang cá nhân hoặc nên cân nhắc việc từ bỏ nghề cảnh sát.

  Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 4.
  Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 5.
  Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 6.

  Chính vì điều này, Koleszar đã phải dành ra 6 tháng để nghỉ phép du lịch đến các vùng đất như Amsterdam, New York đến Miami, Dubai, Cape Town... Đây là lúc cô suy nghĩ về lựa chọn nghề nghiệp của mình.

  Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 7.

  Và thật bất ngờ, cô nàng xinh đẹp này đã quyết định trở lại với niềm đam mê của mình. Vào ngày  2/1, cô đăng ảnh mặc đồng phục lên Instagram và tuyên bố đã quay lại làm cảnh sát. "Tôi đã quay trở lại... Mặc dù biết có nhiều khó khăn nhưng tôi sẽ không từ bỏ bất cứ thứ gì. Tôi sẽ vẫn xuất hiện trên mạng xã hội, tất nhiên là không nhiều như trước", Koleszar cho biết.

  Cô chia sẻ bản thân đôi khi cũng cảm thấy khá bất tiện, nhưng cô cảm thấy mình chẳng có lý do gì phải từ bỏ công việc cảnh sát, công việc mà mình rất yêu thích từ xưa đến nay cả. Cô sẽ cố gắng không khiến đời sống cá nhân làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp. Đối với Kolesza, việc phụ nữ làm đẹp cho bản thân mình chính là biết yêu thương và trân trọng bản thân, đó là một điều cần thiết cho dù bạn làm việc gì, ở đâu.

  Vì quá xinh đẹp, nữ cảnh sát 9x này đã phải nhiều lần cân nhắc về việc từ bỏ nghề nghiệp của mình - Ảnh 8.

  Khi chúng ta ý thức được cái đẹp của mình, chúng ta sẽ biết chăm sóc và nâng niu nó nhiều hơn. Đối với một người phụ nữ, quan trọng là bản thân phải biết tự làm mình đẹp, cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đó mới là cách sống của một người phụ nữ hiện đại. Nghề nghiệp không thể quyết định bạn trở thành người như thế nào mà là một phần giúp bạn hiểu rõ bạn nên trở thành người như thế nào mà thôi.