SỐC: Goo Hara bị bạn trai dọa tung clip 'nóng', phải quỳ gối van xin

Goo Hara xuất hiện tại sở cảnh sát.

Cách đây ít ngày, phía cảnh sát Hàn Quốc cho biết sẽ tiếp tục điều tra vụ Goo Hara bị cáo buộc hành hung bạn trai, dù phía nữ ca sĩ đã đề nghị hòa giải. Theo đó, cơ quan chức năng sẽ thu thập thêm những bằng chứng khác về nghi vấn cô nàng cố ý gây thương tích.

Trong khi mọi chuyện còn chưa đi đến hồi kết, thì một tình tiết mới vừa được Dispatch tiết lộ. Cụ thể, vào ngày xảy ra xô xát, Kim Jong Bum đã có đe dọa sẽ làm cho cựu thành viên KARA “thân bại danh liệt”, bằng cách phát tán clip sex được quay lén mà không có sự đồng ý từ phía Hara.

Đỉnh điểm, cũng bởi quá sợ hãi mà “búp bê xứ Hàn” phải quỳ gối cầu xin nam nhà tạo mẫu tóc này. Đây cũng là lý do người đẹp sinh năm 1991 bình tĩnh đứng cùng anh chàng họ Kim từ thang máy ra cổng, sau đó tìm cách hòa giải với anh trong lo sợ. 

Trước đó, Goo Hara đã bị cáo buộc nói dối khi vào ngày 19/9, đài SBS tung ra đoạn video CCTV ghi lại khung cảnh cô và bạn trai đi cùng thang máy sau cuộc ẩu đả. Đáng chú ý, nữ ca sĩ cùng bạn trai có thái độ bình tĩnh, dửng dưng đến mức khó hiểu. Trong thang máy, Jong Bum còn bình tĩnh xem xét vết thương trên mặt mình và sau đó còn xách hộ hành lý cho Hara. Cả hai sau đó xuất hiện ở bãi gửi xe, còn nói chuyện và rời đi.

Đài SBS tung ra đoạn video CCTV ghi lại khung cảnh cô và bạn trai đi cùng thang máy sau cuộc ẩu đả.

Phản ứng của cư dân mạng về chi tiết mới gây sốc này:

– Tuy không biết có đúng không nhưng nếu thật thì chơi hèn quá. Đã quay không được sự đồng ý còn doạ tung…

– May là vẫn giữ vững chính kiến để bênh cổ. Lần trước vì chuyện bình tĩnh đứng cùng thang máy mà bị chửi 2 mặt, tạo drama…

– Biết ngay mà, đang căng mà tự nhiên lại hoà giải ngay như thế, kiểu gì chả do thằng này đe doạ tung này tung kia. Đến mức phải quỳ xuống xin thì không hiểu thằng này có nhân cơ hội tống tiền chị ấy không nhỉ? Trơ trẽn kiểu này chuyện gì nó chả dám làm.

SỐC: Goo Hara bị bạn trai dọa tung clip 'nóng', phải quỳ gối van xin

– Dispatch không nghĩ sau khi đăng thế này, anh ta tức giận tung clip thật hả? Đến đi trong thang máy, Goo Hara nghĩ gì Dispatch cũng biết. Goo Hara chịu hòa giải nhưng lại báo cho Dispatch biết anh ta đe dọa tung clip à, nghe nó cứ mâu thuẫn ấy nhỉ? Tin được cả đôi mới giỏi!

– Vụ này drama quá, tình tiết càng ngày càng khó đoán. Mà Dispatch đã công khai tin này thì liệu ông này có đăng clip lên không nhỉ? Thôi thì nếu đó là sự thật thì cứ báo cảnh sát, kiện cáo các kiểu, giải quyết theo luật. Chứ cứ như này chị em hóng hớt cũng mệt, mà người trong cuộc có đúng cũng bị ảnh hưởng hình tượng.

Theo Thế giới trẻ