Trong số những ngôi sao nữ nổi tiếng ở thời điểm hiện tại, Selena Gomez có lẽ là người hoạt động showbiz thưa thớt nhất. Sau khoảng thời gian điều trị tâm lý, Selena quyết định dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, bạn bè và gia đình. Chính vì thế, suốt khoảng thời gian vừa qua, nữ minh tinh xinh đẹp cực kỳ hiếm khi xuất hiện trước truyền thông hay chia sẻ gì nhiều trên mạng xã hội.

Mới đây, Selena Gomez đã trở lại với công việc làm người mẫu ảnh với bộ ảnh thuộc chiến dịch quảng cáo của một nhãn hàng thời trang nổi tiếng. Loạt ảnh trên lập tức thu hút được sự quan tâm chú ý của đông đảo người hâm mộ. Selena quá xinh đẹp, thần thái xuất sắc, được cư dân mạng khen ngợi hết lời. Quả thật, nhan sắc của nữ ca sĩ 27 tuổi chưa bao giờ khiến dân tình thất vọng.

Selena Gomez tái xuất với bộ ảnh nức lòng: Tăng cân sao mà vẫn đẹp thế, đôi khi sexy không lại được khí chất đỉnh - Ảnh 1.

Khí chất cực đỉnh của Selena trong bộ ảnh sắp tới

Mặc dù không hề khoe body quyến rũ sexy nhưng sắc đẹp và khí chất của nữ ngôi sao hàng đầu như Selena Gomez vẫn thừa sức đốn gục trái tim của hàng triệu người hâm mộ. Sắp tới, bộ phim điện ảnh của Selena Gomez cũng sắp sửa ra mắt khán giả trong tháng 10 tới. Điều này cho thấy, Selena Gomez đã rục rịch tái xuất showbiz ở nhiều lĩnh vực khác nhau, hứa hẹn màn trở lại ngoạn mục và đỉnh cao của Hollywood.

  Selena Gomez tái xuất với bộ ảnh nức lòng: Tăng cân sao mà vẫn đẹp thế, đôi khi sexy không lại được khí chất đỉnh - Ảnh 2.

  Mặc đồ thể thao thoải mái và để kiểu tóc đơn giản, nữ ca sĩ vẫn xinh đẹp ngút ngàn

  Selena Gomez tái xuất với bộ ảnh nức lòng: Tăng cân sao mà vẫn đẹp thế, đôi khi sexy không lại được khí chất đỉnh - Ảnh 3.
  Selena Gomez tái xuất với bộ ảnh nức lòng: Tăng cân sao mà vẫn đẹp thế, đôi khi sexy không lại được khí chất đỉnh - Ảnh 4.

  Không thể phủ nhận nhan sắc của Selena Gomez vẫn luôn nằm top đầu Hollywood

  Selena Gomez tái xuất với bộ ảnh nức lòng: Tăng cân sao mà vẫn đẹp thế, đôi khi sexy không lại được khí chất đỉnh - Ảnh 5.

                                                                                              Theo Nguồn : HELINO