Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Sau cuộc chia tay với Mạc Hồng Quân, Ly Kute đã chấp nhận làm mẹ đơn thân, một mình sinh và nuôi con. Chính sự mạnh mẽ này mà nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" ngày càng nhận được nhiều tình cảm yêu thương từ khán giả, đặc biệt là cộng đồng mạng.

Sau khi sinh được một thời gian ngắn, Linh Kute đã khiến người hâm mộ "mòn mỏi con mắt" khi chia sẻ nhan sắc ngày càng mặn mà của gái một con.

Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Ngoài ra, trong cuộc sống, cựu hotgirl cũng có quan điểm rất đáng để chị em ngưỡng mộ:  "Tôi nghĩ, ai muốn sung sướng, phải sống thảnh thơi như một khách du lịch. Trong cuộc đời, vai phải mang hai chiếc túi: một nhỏ và một to. Túi nhỏ là để nhận và túi lớn là để cho đi". – Nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" đã từng chia sẻ trên trang cá nhân.

Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cuộc sống của người mẹ đơn thân không hề dễ dàng, bởi vừa phải làm trọn trách nhiệm, nghĩa vụ của một người mẹ, của người cha, vừa phải hoàn thành công việc xã hội.

Thời gian qua, cựu hotgirl này thường xuyên đăng những status khá mệt mỏi và đầy tâm trạng của bản thân. Cô tiết lộ mình bị stress nặng nề, dẫn đến mất ăn mất ngủ và sút cân nghiêm trọng. Trong vòng 2 - 3 tháng, Ly Kute sút 5kg, mỗi đêm, cựu hot girl này cũng chỉ ngủ được 5 tiếng đồng hồ.

Thế nhưng, thay vì ngồi than thân trách phận, người mẹ đơn thân đã tự lấy lại nguồn năng lượng tích cực để cân bằng cuộc sống bằng việc lên Thiền Viện Trúc Lâm tĩnh tâm.

Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

Chính với tinh thần can đảm, mạnh mẽ, Ly Kute luôn được mọi người yêu quý. Điều mà khiến cư dân mạng ngưỡng mộ hơn khi gần đây, Ly Kute gây bất ngờ khi khoe vừa tậu một chiếc xe sang tiền tỷ.

Trên trang cá nhân, mẹ Khoai Tây chia sẻ: "Những suy nghĩ đúng, đường lối đúng và nỗ lực hết mình, cuối cùng sẽ luôn mang đến kết quả tốt nhất. Hoàn thành chỉ tiêu quý 4 của năm nay", kèm theo bức hình hai mẹ con đang tạo dáng vô cùng đáng yêu bên chiếc xe xế hộp sang chảnh màu đen.

Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, dưới phần bình luận, Ly Kute trò chuyện với một người bạn và cho biết, chiếc xe cũ màu trắng của cô "không hợp mệnh" nên cô quyết định đổi sang chiếc xe này.

  Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.

  Đây là chiếc xe màu trắng mà không hợp mệnh với cô nàng cựu hotgirl.

  Nhiều mẹ bỉm sữa đã để lại bình luận chúc mừng Ly Kute và bày tỏ sự ngưỡng mộ với cô, bởi dù phải nuôi con một mình nhưng Ly Kute lúc nào cũng xinh đẹp, thường xuyên hưởng thụ cuộc sống bằng những chuyến du lịch và mạnh tay chi tiền tậu xế hộp theo ý muốn của mình.

  Đáp lại tình cảm của mọi người dành cho mình, mẹ Khoai Tây đã viết: "Em cảm ơn tất cả lời chúc của mọi người. Em đã đọc hết rồi, thật ra em vẫn còn nhiều khó khăn trước mắt lắm mọi người ạ, phải cố gắng nhiều hơn nữa mới dám nhận lời khen của mọi người. Đợt rồi em cũng bị áp lực công việc quá nhưng từ giờ sẽ cố gắng cân bằng lại. Hai mẹ con sẽ dành nhiều thời gian đi du lịch up ảnh nhiều hơn nữa ạ".

  Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.
  Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.

  Ly Kute thường xuyên đi du lịch cùng con trai đáng yêu.

  Không chỉ thành công trong công việc, Ly Kute còn là hình mẫu lý tưởng được các bà mẹ bỉm sữa yêu thích. Trên trang cá nhân, hot girl thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết trong việc chăm trẻ nhỏ, làm đẹp.

  Sau hơn 3 năm bị Mạc Hồng Quân bỏ rơi, mẹ đơn thân Ly Kute luôn nỗ lực và có cuộc sống đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.