4 năm trước, Katie Sturino điều hành công ty truyền thông Tinder PR hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thời trang. Cô bắt đầu đăng các bức ảnh về chú chó cứu hộ Toast trong những bộ cánh thảm đỏ của nhiều người nổi tiếng. Vẻ ngoài sành điệu của Toast đã thu hút sự chú ý của những bậc lão làng trong ngành, bao gồm cựu Tổng biên tập tạp chí Lucky - Eva Chen, và nhà sáng lập của Man Repeller - Leandra Medine, người đã cùng đóng với Toast trong một chiến dịch của NARS.

Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 1.

"Khi Man Repeller viết về tiểu sử của tôi và tôi đọc được bình luận từ phụ nữ trên cả nước nói rằng họ chưa bao giờ thấy cơ thể có kích thước giống mình được viết trên blog - và tôi nhận ra đó là thực tế", Sturino nhớ lại.

"Tôi cảm thấy như đó là nhiệm vụ của mình, tôi phải làm điều này dù thật sự khó khăn khi chuyển từ việc chỉ viết bài thành đứng trước ống kính máy quay".

Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 2.

Sau đó, Sturino quyết định ra mắt The 12ish, một blog dành riêng cho phong cách của những cô nàng ngoại cỡ, và chính thức rút lui khỏi lĩnh vực PR. Hai năm sau đó, Sturino tham gia vào lĩnh vực mỹ phẩm với nhãn hiệu Megababe riêng của cô, một dòng sản phẩm chăm sóc cá nhân hoàn toàn tự nhiên, có sẵn tại Target và Ulta. Cô hợp tác với nhà bán lẻ Eloquii vào năm 2017 và nhãn hiệu thời trang Veronica Beard, đã được công bố vào tháng 2 trong Tuần lễ thời trang New York.

  Hiện tại, Sturino có tới 287.000 người theo dõi trên tài khoản Instagram cá nhân và Megababe đã tăng lên 44.800 nghìn người theo dõi. Các chị em của Toast, Cheese, Crumb và Muppet cũng nhận được tới 346.000 lượt theo dõi trên Instagram.

  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 3.

  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các chân dài và siêu sao Hollywood khi diện chung một set đồ, cô nàng quá khổ Katie Sturino chính là nguồn cảm hứng cho bất cứ ai đang thiếu tự tin với vóc dáng của mình.

  Tài khoản Instagram của Katie là nơi để cô chia sẻ những cách mix đồ cực hay ho và sành điệu dành cho những cô nàng cũng sở hữu vóc dáng "béo khỏe, béo đẹp" giống mình.

  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 4.
  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 5.

  Không chỉ truyền cảm hứng, Katie còn chứng minh rằng, người béo thì vẫn có thể mặc đẹp và thời thượng tuyệt đối, bằng cách diện những set đồ "đụng hàng" với loạt siêu mẫu, sao nữ Hollywood sở hữu thân hình nóng bỏng, và chuẩn đến từng centimet.

  Những cô nàng có cân nặng vượt quá tiêu chuẩn, thường cảm giác tự ti về hình thể và luôn ca thán không biết mặc gì, mặc gì cũng khó, mặc gì cũng xấu...Rồi họ ngồi đó, và ao ước được như những cô nàng "mình hạc xương mai". Họ cho rằng, gầy được thoải mái mặc những gì mình thích, vì eo thon, chân gọn thì mặc gì chẳng đẹp. Thế nhưng, Katie đã chứng minh điều đó không đúng. Dù cô nàng có cân nặng lên đến 80kg vẫn có thể tự tin diện bất kỳ món đồ nào mà mình muốn.

  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 6.
  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 7.

  Một trong nguồn cảm hứng, mà Katie Sturino muốn truyền tải mạnh mẽ, chính là việc phụ nữ dù ở bất kỳ kích thước nào, cũng có thể mặc những thứ mà mình thích.

  "Bạn có thể mặc bất kỳ thứ nào mà bạn muốn: chân váy ngắn, áo lửng, váy ôm... cho dù bạn có gầy béo như thế nào đi chăng nữa. Quan trọng là bạn cần phải tự tin và biết yêu chính những khuyết điểm của mình" - Katie khẳng định.

  Và thông điệp này, được Katie chứng minh rất rõ ràng trong loạt ảnh cô tái sử dụng lại những set đồ của những người mẫu, fashionista có thân hình chuẩn từng milimet.

  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 8.
  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 9.
  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 10.
  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 11.
  Sành điệu, cuốn hút chẳng kém các siêu sao Hollywood, cô nàng quá khổ này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều phụ nữ - Ảnh 12.