Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: Thời gian có mang lại hiệu quả hay không đều do bạn - Ảnh 1.

Chery Eisen

Chery Eisen là một trong những CEO có tiếng, cô được tin tưởng giao cho việc thiết kế nội thất của các nhân vật nổi tiếng thế giới như con gái tổng thống Donal Trump và cô nàng siêu vòng ba Kim Kardashian. Cô là CEO của công ty Interior Marketing Group (IMG) chuyên về thiết kế nội thất cho những ngôi nhà cao cấp và sang trọng.

Chery Eisen chia sẻ bản thân không quá vội vàng trong rất nhiều việc, sáng cô thức dậy lúc 9 giờ và 10 giờ mới bắt đầu đi làm. Thế nhưng điều này không làm ảnh hưởng đến công việc của cô, cô vẫn đủ khả năng sắp xếp mọi thứ hoàn hảo theo cách của riêng mình. Điều này cho thấy thời gian của bạn có ý nghĩa thực sự khi bạn biết tận dụng nó một cách đúng đắn, không lãng phí quá nhiều vào những việc vô bổ không cần thiết.

Minh chứng là có thể không cần thức khuya dậy sớm, làm nhiều việc một cách dồn dập nữ CEO này vẫn hoạt động tốt, cô có đến khoảng 80 nhân viên chuyên thiết kế nội thất và làm marketing cho những ngôi nhà sang trọng có giá khởi điểm từ 5 triệu USD trở lên. Ngoài New York, IMG còn thực hiện các dự án ở Miami, Los Angeles, Connecticut và Hamptons.

Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: Thời gian có mang lại hiệu quả hay không đều do bạn - Ảnh 2.

Cô bắt đầu một ngày mới từ giữa ngày và sau đó uống một cốc "caffeine cocktail" được pha từ sữa Lactaid, chất tạo ngọt Truvia và cà phê espresso. Cô chia sẻ: "Thành thật thì phải đến tận trưa não của tôi mới tỉnh táo hoàn toàn".

  Sau khi tận hưởng khoảng thời gian thư giãn của riêng minh, 10 giờ sáng cô ra khỏi nhà, tận dụng thời gian ở trên xe để giải quyết những việc quan trọng qua máy tính. Cứ 2 – 3 ngày đến tiệm làm tóc trước tiên để chuẩn bị cho các buổi họp quan trọng hay xuất hiện trên TV. Cô đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình tham quan nhà của những người nổi tiếng hay các nhân vật nổi bật khác.

  Cứ khi nào phải di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác cô lại update mọi thứ trên tài khoản cá nhân để cho mọi người biết. Cô không đủ thời gian để đi giám sát hơn 100 dự án của mình nhưng cô vẫn cố dành ra một chút thời gian để kiểm tra mọi thứ qua website, các trang web online.  Ccô quay trở lại văn phòng để tham gia những cuộc họp vào buổi chiều. Nữ CEO dành hầu hết các buổi chiều trong tuần để họp với đội ngũ nhân viên của mình. Tuy nhiên, cũng có lúc cô đi ra ngoài cùng cộng sự. Vào buổi chiều cô mới tập trung giải quyết các công việc giấy tờ và họp hành với nhân viên của mình. Sau khi kết thúc buổi họp lúc 5:30 chiều, cô dành thời gian còn lại để giải quyết các việc khác. 

  Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: Thời gian có mang lại hiệu quả hay không đều do bạn - Ảnh 3.

  Một buổi sau khi các công việc đã đâu vào đó, cô thu xếp thời gian để đến lớp học này mỗi ngày bởi nó giúp cô giải tỏa được căng thẳng và duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Buổi tối của cô sẽ được chính tay cô chuẩn bị nhờ vào việc đi siêu thị mua đồ.  Còn buổi tối của Cheryl sẽ là trò chuyện với mẹ vào lúc 11:00 mỗi tối, đó là lý do ngày hôm sau cô bắt đầu mọi thứ muộn đến vậy.

  Làm việc một cách chăm chỉ không bằng làm việc một cách khoa học, bản thân Cheryl luôn chọn cho mình một bảng phân chia công việc khá hợp lý. Mặc dù thời gian cho mỗi thứ đều rất ít nhưng hiệu quả mang lại rất cao, chỉ cần tập trung làm trong một lúc vẫn hơn bạn dàn trải mọi thứ ra quá nhiều thời gian khiến bạn bị quay cuồng mà hiệu quả công việc không cao.

  Nữ CEO thiết kế nội thất cho Ivanka Trump và Kim Kardashian: Thời gian có mang lại hiệu quả hay không đều do bạn - Ảnh 4.

  Một người phụ nữ hiện đại vừa là người của công việc, vừa là người của gia đình sẽ luôn biết đặt mình đúng vị trí và sắp xếp mọi thứ hợp lý để luôn có được một ngày dài hiệu quả nhất.