Mỹ Tâm lần đầu tiên tranh luận gay gắt với khán giả trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Mỹ Tâm hiếm khi sử dụng mạng xã hội để tranh luận

Mỹ Tâm là một trong số những nghệ sĩ hiếm khi sử dụng mạng xã hội bày tỏ quan điểm cá nhân và đặc biệt, chưa bao giờ lên tiếng đáp trả anfifan hay bình luận gay gắt về một vấn đề nào đó. Tuy nhiên mới đây, "họa mi tóc nâu" đã bất ngờ lên tiếng tranh luận với khán giả.

Cụ thể, dưới một bài đăng trên Panpage của Mỹ Tâm, một khán giả cho biết một bộ phận nhỏ fan của nữ ca sĩ đã có lời lẽ xúc phạm nặng nề tới người bạn của cô trên mạng xã hội. Người bạn mà khán giả này nhắc đến chính là Tuấn Bi - người luôn theo sát Mỹ Tâm chăm sóc, chịu trách nhiệm thu âm trực tiếp, tham gia sản xuất nhiều sản phẩm âm nhạc của cô những năm qua. Không chỉ để lại bình luận, khán giả này còn liên tục trò chuyện với một tài khoản mạng xã hội khác về sự việc này.

Mỹ Tâm lần đầu tiên tranh luận gay gắt với khán giả trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Tuấn Bi đã đồng hành cùng Mỹ Tâm nhiều năm nay

Không còn im lặng cho qua mọi chuyện như thường lệ, Mỹ Tâm đã lên tiếng trả lời lại bình luận thiếu tích cực này. Cô đã gửi lời cảm ơn đến vị khán giả đã kể câu chuyện và nhắn nhủ:"Nếu được bạn chụp và gởi giúp mình tên những Facebook nào đã viết và comment những lời lẽ không hay và xúc phạm đến bạn của Tâm nhé. Chắc chắn đó phải là những người rất thiếu văn hoá, vô lễ và không phải fan của Tâm đâu". Không dừng lại ở đó, nữ ca sĩ còn gay gắt cho biết những ai có lời lẽ xúc phạm về người khác mà không sửa thì cô không muốn tiếp nhận vào "gia đình Mytafans".

Mỹ Tâm lần đầu tiên tranh luận gay gắt với khán giả trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Sự việc khiến Mỹ Tâm lần đầu lên tiếng

Mỹ Tâm lần đầu tiên tranh luận gay gắt với khán giả trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ còn để lại một bình luận dài gửi gắm đến fan của mình

Mỹ Tâm đã từng nhiều lần thẳng thắn chấn chỉnh fan về những việc làm không hay nhưng chưa lần nào cô công khai quan điểm của mình trên mạng xã hội. Lần "phá lệ" này chứng tỏ sự việc đã khiến Mỹ Tâm rất tức giận và bắt buộc phải lên tiếng gay gắt.