Lý do khiến bà Camilla dù “kém sắc” vẫn khiến nhiều người đàn ông khao khát - Ảnh 1.

Nữ Công tước xứ Cornwall thời trẻ không xinh đẹp mĩ miều nhưng rất thu hút

Camilla Parker, Nữ Công tước xứ Cornwall, là người phụ nữ được Thái tử Charles yêu thương hơn 30 năm qua, thậm chí mặc người đời chỉ trích, sẵn sàng chấm dứt cuộc hôn nhân 15 năm được cả thế giới ca tụng để đi theo tiếng gọi của tình yêu.

Mối tình tay ba giữa bà với Thái tử Charles và Công nương Diana dã thu hút sự chú ý của đông đảo dân chúng và báo giới quốc tế. Cuốn "The Duchess of Cornwall: Camilla's Story and Secrets", đã hé lộ những câu chuyện, giai thoại lừng lẫy thời tuổi trẻ của bà Camilla. Tác giả cuốn sách, bà Jessica Jane, miêu tả Nữ Công tước xứ Cornwall "không phải là một phụ nữ đẹp" nhưng lại có "tính cách ôn hòa, điềm đạm mà nhiều người đàn ông bị thu hút".

Camilla - người vợ thứ 2 của Thái tử Charles được nhận xét là một "thỏi nam châm hút đàn ông", một người "dù không được trời phú cho nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành nhưng lại có một sự hấp dẫn đặc biệt với người khác giới".

Broderick Munro-Wilson, một người bạn thời thơ ấu của Nữ công tước từng chia sẻ: "So với đám con gái cùng tuổi, Camilla khiến các bạn khác phái mê mẩn nhanh hơn nhiều".

  Virginia - bạn cùng phòng với nữ công tước năm 17 tuổi cũng miêu tả Camilla là một người có trái tim ấm áp, đáng tin cậy và vui vẻ khi ở bên: "Camilla ngọt ngào tới mức không thể nào mà nổi giận với cô ấy được. Cô ấy giống như một chú cún lúc nào cũng sôi nổi náo nhiệt, khiến ai cũng muốn ở bên Camilla".

  Lý do khiến bà Camilla dù “kém sắc” vẫn khiến nhiều người đàn ông khao khát - Ảnh 2.

  Camilla và Thái tử Charles

  Sức hấp dẫn đàn ông của Camilla còn bắt nguồn từ những sở thích đặc biệt của bà như cưỡi ngựa, săn bắn và nhảy dù. Camilla cũng có thể bàn luận say sưa với cánh đàn ông về những chủ đề như câu cá, thể thao và săn bắt. Tác giả Jessica Jane cũng nói thêm bà Camilla chăm sóc ân cần cho Thái tử Charles như mẹ con từ khi họ mới yêu nhau, điều mà Thái tử "từng khát khao có được từ chính mẹ mình".

  Thái tử Charles và Camilla quen nhau vào đầu những năm 1970. Thái tử nhanh chóng rơi vào lưới tình của người con gái lớn tuổi hơn nhưng vô cùng hài hước, khéo léo. Cuốn sách cũng cho biết bà Camilla biết mình không đẹp như người vợ đầu của Charles - cố Công nương Diana, nhưng bà luôn thấy an ủi bởi Thái tử thường tìm đến mình bất cứ lúc nào ông gặp khủng hoảng hay rơi vào bế tắc.

  Lý do khiến bà Camilla dù “kém sắc” vẫn khiến nhiều người đàn ông khao khát - Ảnh 3.

  Camilla không đẹp nhưng luôn là người Thái tử tìm đến khi bế tắc

  Trong tiệc sinh nhật 70 tuổi của Thái tử Charles, Nữ hoàng Anh đã nhắc tới con dâu Camilla trong bài phát biểu của mình, ngầm thừa nhận việc Thái tử Charles ở bên cạnh Camilla là một điều đúng đắn. Chính bà Camilla đã giúp chồng thăng hoa hơn trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

  "Trên tất cả, với sự ủng hộ của vợ Camilla, Charles là một người đàn ông có trách nhiệm, sáng tạo và đầy đam mê", Nữ hoàng Anh cho hay.