Robyn Rihanna Fenty, được biết đến với nghệ danh Rihanna, sinh năm 1988, là một nữ ca sĩ kiêm sáng tác nhạc, diễn viên, nhà ngoại giao và doanh nhân người Barbados.

Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 1.

Trong nhiều năm gần đây, người hâm mộ đã quá quen với việc thấy Rihanna lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và có phần lơ là âm nhạc. Thật vậy, nữ ca sĩ đã tự ghi dấu tên tuổi của mình trong làng thời trang và mỹ phẩm, bằng việc mở ra những thương hiệu của riêng mình Fenty, Fenty Beauty, đồ lót Savage X Fenty.

Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 2.

Với sự thành công của dòng sản phẩm thời trang và mỹ phẩm, Rihanna vẫn không hề ngủ quên trên chiến thắng, tiếp tục sáng tạo không ngừng, thể hiện sự nghiêm túc của mình với lĩnh vực thời trang. Mới đây, cô lại tiếp tục công bố ra mắt dòng thời trang xa xỉ với LVMH, tập đoàn cũng là nhà của Dior, Louis Vuitton,Fendi...và nhiều thương hiệu thời trang đẳng cấp.

Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 3.

Các dòng sản phẩm mà Rihanna cho ra đời đều được đón nhận rất nồng nhiệt, bởi phù hợp  với nhiều tông màu da và phục vụ cho các kiểu cơ thể có kích thước khác nhau, dành cho phụ nữ thuộc mọi sắc thái, tính cách, thái độ, văn hóa, và chủng tộc.

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 4.

  Arnault, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của LVMH cũng đã từng tuyên bố: "Mọi người đều biết Rihanna là một ca sĩ tuyệt vời, nhưng thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi tại Fenty Beauty, tôi phát hiện ra cô ấy là một doanh nhân, một CEO thực sự và một nhà lãnh đạo tuyệt vời trong LVMH".

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 5.

  Trong làng giải trí thế giới, nữ ca sĩ Rihanna được mệnh danh là "cỗ máy kiếm tiền". Bởi không chỉ kiếm được khoản tiền lớn nhờ sự thức thời và tài năng kinh doanh cô còn thu được khoản tiền lớn nhờ sự nghiệp âm nhạc. Cô là một trong các nghệ sĩ có đĩa hát bán chạy nhất thế giới.

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 6.

  Năm 2018, khối tài sản của Rihanna đã được thống kê lên tới 245 triệu đô la, và đến thời điểm này, có số đã tăng lên 260 triệu đô la. Hiện Rihanna đang sống trong căn biệt thự hoành tráng tại trung tâm London, được thuê với giá 16.000 bảng/tuần (hơn 20.000 USD ) từ tháng 5/2018.

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 7.

  Bất động sản bao gồm 7 phòng ngủ, 5 phòng tắm, phòng gym, khuôn viên sân vườn rộng lớn, hệ thống sưởi dưới sàn nhà, và nhiều nơi để đậu xe ngoài đường. Tiện ích ở đây còn bao gồm cả các nhân viên bảo vệ và quản gia. Được biết, đây là khu nhà giàu ở London, nên Rihanna cảm thấy hài lòng vì hàng xong xung quanh thực sự văn mình và cô không bị soi mói về đời tư.

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 8.

  Phòng khách với không gian rộng lớn

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 9.

  Một trong 7 phòng ngủ của biệt thự

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 10.

  Phòng tập gym đẳng cấp với đầy đủ thiết bị

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 11.

  Hiên nhà đón nắng được lát gỗ và bao quanh bởi bãi cỏ được cắt tỉa chu đáo

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 12.

  Phòng ăn sang trọng và rộng lớn

  Không chỉ hát hay, Rihanna còn là quý cô hái ra tiền từ kinh doanh ở tuổi 31 - Ảnh 13.

  Rihanna thả dáng trong khuôn viên căn nhà