Sau khi công khai nâng ngực, Jun Vũ tích cực chia sẻ ảnh mặc hở, tạo dáng gợi cảm với áo tắm. Gần đây, cô nàng tiếp tục khiến công chúng chú ý khi có dấu hiệu tăng cân, khiến gương mặt tròn ra khác lạ. Trong loạt ảnh mới nhất, nữ diễn viên vẫn diện áo hai dây trễ nải khoe khuôn ngực căng đầy. Không ít người dành cho Jun Vũ nhiều lời khen ngợi, nhưng cũng có ý kiến cho rằng nữ diễn viên đang dần khoe thân phản cảm quá nhiều trong thời gian gần đây.

Trước đó ít ngày, khi đăng loạt ảnh bikini trong chuyến đi du lịch, Jun Vũ bị nghi có can thiệp photoshop. Tuy nhiên, cô không ngần ngại đáp trả "Mình không có bóp dáng nha bạn. Ảnh bikini mà xấu, mình thà không đăng". Tất nhiên, không phải lần đầu Jun Vũ gặp phải vấn đề này, thậm chí có fan còn tiếc cho nét mong manh, cuốn hút một cách tự nhiên của Jun Vũ trước đây. Đáp lại, nữ diễn viên "Tháng năm rực rỡ" bày tỏ: "Chị không cần em tiếc cho chị, vì chị thích chị của bây giờ, em thích chị của ngày xưa thì tiếc cho em, chúng ta không cùng sở thích".

Jun Vũ mặt tròn khác lạ vì tăng cân, nhưng vòng một căng đầy lấp ló sau lớp áo khoét sâu mới đáng chú ý! - Ảnh 1.

Jun Vũ tăng cân trông thấy trong loạt ảnh mới.

Jun Vũ mặt tròn khác lạ vì tăng cân, nhưng vòng một căng đầy lấp ló sau lớp áo khoét sâu mới đáng chú ý! - Ảnh 2.

Nữ diễn viên vẫn chuộng mốt áo trễ nải khoe vòng 1 gợi cảm.

    Jun Vũ mặt tròn khác lạ vì tăng cân, nhưng vòng một căng đầy lấp ló sau lớp áo khoét sâu mới đáng chú ý! - Ảnh 3.
    Jun Vũ mặt tròn khác lạ vì tăng cân, nhưng vòng một căng đầy lấp ló sau lớp áo khoét sâu mới đáng chú ý! - Ảnh 4.

    Hậu nâng cấp vòng 1, Jun Vũ chăm chỉ diện bikini khoe triệt để hình thể của mình. Ngoài những lời khen, cô cũng nhận nhiều phản hồi tiêu cực.

                                                                                           Theo Nguồn : HELINO