Năm 2019 chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự thay đổi nhanh chóng về cái nhìn cũng như suy nghĩ trong giới trẻ về hai chữ "hot girl". Điều đó mở ra một thế hệ hot girl mới tại Việt Nam có những tiêu chuẩn "khắt khe" hơn, không như thời gian cách đây 5-6 năm nữa.

Đã qua rồi cái thời chỉ cần nhan sắc xinh đẹp là có thể thu hút sự chú ý của hàng trăm người, bởi vì sự tự đào thải của giới trẻ bây giờ thông minh hơn rất nhiều. Họ chỉ quan tâm đến những người giỏi giang và có thực lực hơn mình để có thể học hỏi, trau dồi bản thân. Những cô bạn hot girl ngày nay ngoài nhan sắc nổi bật khiến mọi người trầm trồ thì điểm thu hút sự theo dõi từ rất nhiều bạn trẻ chính là tài năng, bản lĩnh và thực lực của các bạn trong bất kì lĩnh vực nào.

Như cô nàng Khánh Linh (sinh năm 1997) dưới đây. Sở hữu gương mặt xinh xắn có chút lai Tây và vóc dáng cân đối, cô nàng hiện đang là bà chủ kinh doanh khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp. Bên cạnh đó, Khánh Linh cũng đang là người mẫu ảnh nổi tiếng trong giới trẻ.

Hotgirl 9X xinh đẹp, nóng bỏng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh - Ảnh 1.

Ở tuổi 22, khi nhiều bạn sinh viên đồng trang lứa còn đang phụ thuộc vào gia đình thì Linh đã tự lập tất cả mọi chi phí trong cuộc sống. Để công việc kinh doanh thuận lợi như ngày nay, Linh phải bỏ ra không chỉ là tiền bạc mà còn là mồ hôi, công sức, rất nhiều sự kiên nhẫn và vô số khổ cực khác mà không phải ai cũng hiểu hay nhìn thấy được.

  Hotgirl 9X xinh đẹp, nóng bỏng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh - Ảnh 2.

  Cô nàng cho rằng, khi còn trẻ, nếu không học cách tự lập thì ra trường rất khó để hòa nhập với xã hội. Vì vậy bản thân đã cố gắng làm việc từ sớm và xây dựng cho mình ý thức tự lập, quản lý tài chính.

  Chia sẻ về những dự định trong tương lai, Linh cho biết bản thân cô nàng vẫn sẽ tiếp tục trau dồi kiến thức để công việc kinh doanh được mở rộng hơn. Bên cạnh đó, Linh sẽ tham gia một số cuộc thi sắc đẹp trong thời gian tới.

  Hotgirl 9X xinh đẹp, nóng bỏng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh - Ảnh 3.
  Hotgirl 9X xinh đẹp, nóng bỏng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh - Ảnh 4.
  Hotgirl 9X xinh đẹp, nóng bỏng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh - Ảnh 5.
  Hotgirl 9X xinh đẹp, nóng bỏng kiếm bộn tiền nhờ kinh doanh - Ảnh 6.