Kim (Meyer) Kiyosaki, ngoài được biết đến là người bạn đời mang tư duy tỷ phú của Robert Kiyosaki-cha đẻ cuốn sách "Rich Dad, Poor Dad" (Cha giàu , Cha nghèo). Bà còn được mệnh danh là 'Rich Women' khi sở hữu khối tài sản hàng triệu đô la.

Kim Kiyosaki sinh ngày 26/1/1957, tại Oregon, Mỹ và là một diễn giả nổi tiếng quốc tế, doanh nhân, nhà đầu tư bất động sản, người dẫn chương trình phát thanh, và người sáng lập Rich Woman.

Học Rich Women - Kim Kiyosaki cách giúp phụ nữ tự do tài chính và kiểm soát cuộc đời - Ảnh 1.

Bà cũng chính là tác giả cuốn sách "Rich Woman: A Book on Investing for Women" (Người phụ nữ giàu: Một cuốn sách về đầu tư cho phụ nữ ). Thông qua cuốn sách này Kim muốn gửi một thông điệp truyền cảm hứng cho phụ nữ ở khắp mọi nơi để có được một nền giáo dục tài chính và biến giấc mơ của họ thành hiện thực!  

Học Rich Women - Kim Kiyosaki cách giúp phụ nữ tự do tài chính và kiểm soát cuộc đời - Ảnh 2.

Khi Kim Kiyosaki rời nhà ở Oregon và mạnh dạn chuyển đến Hawaii để theo học đại học, cô cũng không ngờ rằng, việc cô đến thiên đường đảo sẽ thay đổi cuộc đời cô, tìm được hướng đi cho tương lai, biến đổi cuộc sống của mình và hàng triệu người.

  Cũng giống như nhiều sinh viên năm nhất đại học, cô dự định đi học, tốt nghiệp, kiếm việc làm, làm việc và phấn đấu giữ vị trí cao ở một số công ty. Cô cho rằng đại học sẽ là tấm vé cho một cuộc sống an toàn hơn. Tuy nhiên, khi làm việc cho một doanh nghiệp địa phương ở Honolulu, Kim phát hiện ra rằng trở thành nhân viên không phải là mơ ước của cô. Nó không đưa cô đến nơi cô muốn, và cô nhận ra phải có thêm một thứ gì đó. Đó là khi Kim tìm ra hướng đi và bắt đầu sự nghiệp của riêng mình.

  Học Rich Women - Kim Kiyosaki cách giúp phụ nữ tự do tài chính và kiểm soát cuộc đời - Ảnh 3.

  Năm 1986, Kim kết hôn cùng Robert Kiyosaki- một doanh nhân, nhà đầu tư, tác giả và diễn giả nổi tiếng người Mỹ.

  Bắt đầu sự nghiệp với tư cách là một nhà đầu tư bất động sản vào năm 1989, đó cũng chính là công việc kinh doanh đầu tiên với chồng. Mặc dù ban đầu công việc kinh doanh mang lại thành công tài chính đặc biệt, nhưng sự thay đổi xu hướng, dẫn đến nhu cầu giảm, các khoản nợ của 2 vợ chồng với các ngân hàng cũng tăng lên. Sau khi trả các khoản nợ, gia đình Kiyosaki không còn một xu dính túi và trở thành người vô gia cư.

  Khó khăn là vậy nhưng nhờ kiến thức sẵn có và sự nhanh nhạy, Kim và chồng nhanh chóng sử dụng kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình để giúp mọi người và hướng dẫn họ cách tránh bị phá sản và đạt được thành công tài chính. Họ trở thành diễn giả truyền động lực cho các doanh nghiệp tổ chức và bắt đầu cho ra đời những cuốn sách viết về tư duy triệu phú, tỷ phú, cách để làm giàu.

  Học Rich Women - Kim Kiyosaki cách giúp phụ nữ tự do tài chính và kiểm soát cuộc đời - Ảnh 4.

  Ở tuổi 37, Kim Kiyosaki đã có thể tự do tài chính, với 50% thu nhập từ nhóm C, 50% thu nhập từ nhóm D. Bà chính là người đã đồng hành cùng chồng - Robert Kiyosaki trên chặng đường tìm kiếm tự do tài chính.

  Chính vì vậy, dù rất tài năng nhưng Robert luôn nể phục về Tư duy Triệu phú, tỷ phú mà bà sở hữu. Mỗi khi xuất hiện trước công chúng và chia sẻ về sự thành công của mình, Robert không quên nhắc tên Kim và dành những lời trân trọng nhất dành cho vợ của mình. Bởi đơn giản, ông thành công nhờ bên cạnh ông có một Người bạn đời mang Tư duy Triệu phú, tỷ phú.

  Học Rich Women - Kim Kiyosaki cách giúp phụ nữ tự do tài chính và kiểm soát cuộc đời - Ảnh 5.

  Quả thực, người vợ phản ánh tư duy của người chồng, thật dễ hiểu khi Robert chọn Kim. Bởi đơn giản, họ cùng hệ tư duy triệu phú, tỷ phú.Và cũng chính vì thế, Robert mới thành công được như bây giờ.


  .