Cũng giống như những bạn trẻ hiện nay, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh luôn chủ động học hỏi kiến thức để thấu hiểu và chăm sóc làn da từ rất sớm. Cô luôn chọn mỹ phẩm tự nhiên và những thiết bị làm đẹp chất lượng để không làm "tổn thương" làm da, cô luôn xuất hiện trước công chúng với làn da căng mịn, đầy sức sống. Đặc biệt, Từ khi trở thành đại sứ thương hiệu của Naris, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ nhiều hơn về quan điểm trong dưỡng da và làm đẹp. Gần đây cô nàng đã khiến cư dân mạng cảm thán khi khoe ảnh mặt mộc – cực kỳ xinh đẹp và trẻ trung với làn da căng bóng khỏe khoắn.

Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh – Hình mẫu của người phụ nữ hiện đại: Thấu hiểu tiếng nói của làn da - Ảnh 1.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm giương mặt đại diện cho hãng mỹ phẩm Naris

Ý thức được tình trạng ô nhiễm không khí đáng báo động, Mỹ Linh hạn chế ra đường và sử dụng sản phẩm yêu thích nhất là máy Mega Beauty Pro – thiết bị làm đẹp cá nhân thay thế cho spa tại nhà, "Thích nhất vẫn là máy Mega, đi đâu cũng phải mang theo vừa được massage thích thích vừa làm tăng hiệu quả của các sản phẩm dưỡng da lên đến 7 lần" – Đỗ Mỹ Linh.

    Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh – Hình mẫu của người phụ nữ hiện đại: Thấu hiểu tiếng nói của làn da - Ảnh 2.

    Máy Mega Beauty Pro vừa nhỏ gọn vừa tiện lợi là vật bất ly thân mỗi khi đi xa của Mỹ Linh

    Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thường nhắc tới công nghệ trong sản phẩm làm đẹp:"Để chuẩn bị tốt nhất cho thời tiết giao mùa ẩm ương, Linh đã sử dụng bộ Rejuarna với tác dụng nuôi dưỡng và hồi sinh sức sống cho làn da – dưỡng chất được thấm sâu, hấp thụ vào da nhờ công nghệ iPF của Naris" – Chia sẻ trên facebook cá nhân của Linh.

    Đi cùng Naris, Mỹ Linh cho thấy mình không chỉ là đại diện của một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp, mà còn mang ý thức chia sẻ tầm quan trọng, kiến thức về dưỡng da, công nghệ mới đến cộng đồng.

    Gần đây Đỗ Mỹ Linh đã thực hiện bộ ảnh cho hành trình Thức tỉnh - Yêu - Đam mê - Tỏa sáng. Đây là một chiến dịch của thương hiệu Naris với mục đích thay đổi thói quen chăm sóc và yêu thương bản thân của các thế hệ phụ nữ Việt.