Là đại diện cho hai trong số những người trẻ "truyền cảm hứng", Hương Giang và Vlogger Giang Ơi luôn xuất hiện với hình ảnh tràn đầy năng lượng. Nhưng mới đây, cùng xuất hiện trong một video Hương Giang và Vlogger Giang Ơi mở lòng kể về quá khứ của bản thân, cùng thông điệp "Hãy cứ ghét chính mình" và đồng cảm về những thiệt thòi của người phụ nữ.

Là hoa hậu - ca sĩ - đại diện cộng đồng LGBT được nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi cô quyết định đi tìm lại con người thật của chính mình, cô đã phải đối mặt với những lời bàn tán, dè bỉu về nhan sắc, cô kiệt quệ về tinh thần và đã từng buông bỏ mọi thứ.

  Vlogger Giang Ơi cũng như thế. Trái ngược với con người tự tin như hiện tại, cô từng cảm thấy xấu hổ với cơ thể mình. Thời gian đó, Giang chểnh mảnh với việc chăm sóc bản thân làm cô bị thừa cân, quá khổ, cô ngại gặp gỡ và trở nên tự ti, cô thu mình trong vỏ bọc của chính mình.

  Bạn có từng ghét chính mình? Chắc chắn không ít lần bạn như vậy. Hương Giang đã từng ghét bản thân mình vì luôn phải sống trên sự bàn tán của dư luận, Giang Ơi từng ghét bỏ chính vẻ bề ngoài và sự ù lì của bản thân. Phụ nữ, ai cũng có những khuyết điểm riêng, những áp lực riêng: Họ ám ảnh về cuộc hôn nhân vừa đổ vỡ, họ ghét mình quá mải mê chạy theo công việc,... Là phụ nữ, không ai chưa từng ghét bản thân nhưng rồi họ cũng mạnh mẽ vươn lên, yêu bản thân mình hơn.

  “Hãy ghét chính mình” cùng Hương Giang và Vlogger Giang Ơi - Ảnh 1.

  Clip nằm trong chiến dịch "Beauty Act - Sắc đẹp hành động" được khởi xướng bởi TMV Ngọc Dung.


  Hương Giang đã kiên cường hơn, cô nỗ lực tập luyện, rèn giũa bản thân, tham gia nhiều chương trình, cuộc thi nhan sắc và đạt được vương niệm Hoa Hậu danh giá, cô chính thức nổi lên như một hình mẫu của người phụ nữ hiện đại xinh đẹp và tài năng. Giang Ơi cũng thế, cô bắt đầu hành trình giảm cân, lấy lại vóc dáng, lập trang Vlog riêng với những câu chuyện truyền cảm hứng đến cho các chị em phụ nữ, cô là một trong những Vlogger có lượt theo dõi nhiều nhất.Qua việc họ ghét bản thân, họ đều đã chọn cách thay đổi trở thành mình của phiên bản tốt hơn.

  Hãy ghét chính mình để rồi lại yêu lại bản thân một cách hoàn hảo,lúc bản thân dám đối mặt với khó khăn là lúc mình mạnh mẽ để vượt qua mọi thứ là thông điệp mà Hương Giang, Giang Ơi và một số phụ nữ khác trong clip muốn gởi đến.

  Clip nằm trong chiến dịch "Beauty Act -  Sắc đẹp hành động"  được khởi xướng bởi TMV Ngọc Dung.