Theo thông báo của Go-Viet, bà Lê Diệp Kiều Trang (Christy Lê) sinh năm 1980 giữ vị trí tổng giám đốc từ tháng 4-2019, sẽ dẫn dắt công ty trong giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Phát biểu khi nhận vai trò mới tại Go-Viet, bà Kiều Trang chia sẻ: "Nhìn thấy thành công của nền tảng đa dịch vụ GOJEK làm thay đổi sâu sắc đời sống tại Indonesia, tôi cũng mong nhìn thấy những thành công này tại Việt Nam. Tôi tin Go-Viet sẽ đem đến ảnh hưởng tích cực, rộng khắp đến hàng triệu khách hàng, đối tác tài xế và nhà cung cấp dịch vụ trên các lĩnh vực khác nhau. Trong thế giới công nghệ tại thời điểm này, thật khó có thể tìm thấy công việc nào thú vị hơn".

Gia thế khủng của bà Lê Diệp Kiều Trang nữ tướng mới của Go-Việt - Ảnh 1.

Bà Lê Diệp Kiều Trang.

Chính thức ra mắt từ tháng 9/2018, Go-Viet hiện đã trở thành một trong những lựa chọn yêu thích của người dùng, bên cạnh các dịch vụ của đối thủ (Gab, Be,...). Đến nay, Go-Viet đã hoàn thành hàng triệu chuyến đi và đạt mức tăng trưởng 50% mỗi tháng. Bên cạnh đó, Go-Viet còn cung cấp dịch vụ giao nhận thức ăn tại TP.HCM.

Ngoài việc từng được biết đến với vai trò Tổng Giám đốc Facebook Việt Nam, Lê Diệp Kiều Trang cũng đã tạo được nhiều dấu ấn trong lĩnh vực công nghệ với vai trò là nhà sáng lập, Giám đốc Điều hành và Giám đốc Tài chính của công ty khởi nghiệp từ thung lũng Silicon – Misfit.

    Đảm đương cùng lúc hai vai trò, bà đã vận dụng những thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển công nghệ cũng như vận hành để đưa Misfit trở thành một trong những công ty hàng đầu thế giới về thiết bị đeo tay và công nghệ nhà thông minh. Misfit được tập đoàn Fossil mua lại vào năm 2015. Bà Lê Diệp Kiều Trang sau đó đã gia nhập tập đoàn với vai trò Phó chủ tịch Vận hành Tập đoàn kiêm Tổng giám đốc Fossil Việt Nam.

    Gia thế khủng của bà Lê Diệp Kiều Trang nữ tướng mới của Go-Việt - Ảnh 2.

    Lê Diệp Kiều Trang cùng chồng là Sonny Vũ, hai nhà khởi nghiệp nổi tiếng, sáng lập nên Misfit Wearables - Ảnh: Facebook Christy Le

    Bên cạnh đó, bà Lê Diệp Kiều Trang cũng được biết đến với gia thế "khủng" khi là ái nữ của ông Lê Văn Trí, nguyên Phó tổng giám đốc Công ty Cổ phần Công nghiệp cao su miền Nam (Casumina - CSM). Anh trai cô là Lê Trí Thông, nguyên Phó tổng giám đốc Ngân hàng Đông Á và hiện là Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ). Chồng cô là Sony Vũ (Vũ Xuân Sơn), đồng sáng lập kiêm CEO của công ty Misfit Wearables.