Annastasia Seebohm (32 tuổi) - nữ CEO tài năng và xinh đẹp, từng được Forbes mệnh danh là "Nữ hoàng xa xỉ", "bà chủ" của Quintessively, công ty chuyên cung cấp các dịch vụ độc quyền và có chi nhánh ở 60 quốc gia trên toàn thế giới.

Annastasia mới được bổ nhiệm làm CEO toàn cầu của công ty Quintessential. Điều này giúp cô trở thành một trong những CEO trẻ nhất trên thế giới vào năm 2019.

Tài năng, xinh đẹp và gặt hái nhiều thành công, nhưng ít ai biết rằng "nữ hoàng xa xỉ" người Anh từng phải trải qua những năm tháng thơ ấu đầy sóng gió.

  Mệnh danh là nữ hoàng xa xỉ, CEO 32 tuổi nhắn nhủ: Hãy mơ lớn, giới hạn là trí tưởng tượng - Ảnh 1.

  Annastasia Seebohm. CEO của Quintessively, có một tuổi thơ nhiều sóng gió.

  Dù sinh ra ở Hy Lạp, nhưng Annastasia đã theo mẹ tới nước Anh sau khi bố mẹ ly dị vào năm cô chỉ mới 12 tuổi. Thế nhưng, sóng gió ập đến khi mẹ của cô bị tàn tật sau một lần bị xuất huyết não và cô phải một mình chăm sóc cho mẹ.

  Sinh ra ở Hy Lạp, Annastasia theo mẹ sang Anh khi bố mẹ ly hôn. Thời điểm đó, cô mới 12 tuổi. Biến cố cuộc sống tiếp tục ập đến khi mẹ cô bị xuất huyết não và tàn tật. Cô phải một mình chăm sóc mẹ.

  Mệnh danh là nữ hoàng xa xỉ, CEO 32 tuổi nhắn nhủ: Hãy mơ lớn, giới hạn là trí tưởng tượng - Ảnh 2.

  Bố mẹ ly dị và ngay từ khi còn nhỏ, CEO 32 tuổi đã phải một mình chăm sóc cho người mẹ tàn tật.

  Annastasia chia sẻ: "Tôi cảm thấy những gì đã qua giúp tôi năm bắt cuộc sống tốt hơn, khiến tôi trở nên dũng cảm và không sợ hãi. Đây cũng là những gì mà tôi luôn cố gắng và giữ vững lập trường cho tới ngày hôm nay".

  Nữ CEO xinh đẹp còn cho biết, cô đã luôn phải đối mặt với những tình huống buộc bản thân mình phải trưởng thành với tốc độ kinh khủng. Những khó khăn trong quá khứ đã góp phần tạo nên cô của ngày hôm nay. Việc không sợ hãi đã mở ra cho cô một vài cánh cửa và điều đó giúp cô kết nối được với đúng người.

  "Khi bạn phải đối mặt với bệnh tật của những người thân yêu, đặc biệt là cha mẹ, nó sẽ khiến cho bạn cân nhắc xem liệu điều gì mới thực sự quan trọng trong cuộc sống, những gì mà bạn nên lo lắng và những gì hoàn toàn không qua trọng", Annastasia chia sẻ thêm.

   "Hãy mơ lớn, giới hạn duy nhất bạn có chính là trí tưởng tượng của mình"


  Nữ CEO Annastasia cho biết, cô bắt đầu khởi nghiệp khi đảm nhận chức vụ trợ lý điều hành và coi đây như là một cơ hội để có thể học hỏi về cách thức hoạt động của một công ty.

  Sau này, khi đặt mục tiêu làm việc cho Quintessively, cô đã nỗ lực trong mấy năm để có được một công việc là kết nối được với các nhà sáng lập.

  Mệnh danh là nữ hoàng xa xỉ, CEO 32 tuổi nhắn nhủ: Hãy mơ lớn, giới hạn là trí tưởng tượng - Ảnh 3.

  Annastasia "thúc ép" bản thân trò chuyện với nhiều người để học hỏi kinh nghiệm khi bắt đầu khởi nghiệp.

  Annastasia giải thích: "Tôi biết rằng phải ‘thúc ép’ bản thân để trò chuyện với những người mà tôi biết là bản thân có thể học hỏi điều gì đó, bảo gồm cả những người có ảnh hưởng nhất và cả khi điều đó đã làm tôi sợ hãi vào thời điểm đó".

  Nữ doanh nhân xinh đẹp cho hay, cô đã tình nguyện làm rất nhiều công việc để được chú ý, từ chạy việc lặt vặt cho tới sửa chữa máy photocopy. Đặc biệt, sự tự tin của cô còn đến từ việc cô không ngại nói lên suy nghĩ của chính mình.

  Cụ thể, khi có một vấn đề, Annastasia không ngại đưa ra ý kiến của mình, dù khi đó cô còn khá trẻ và chỉ là một người mới. Thế nhưng, việc mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình và chia sẻ nó tới cho mọi người giúp cô tự tin hơn nhiều.

  Mệnh danh là nữ hoàng xa xỉ, CEO 32 tuổi nhắn nhủ: Hãy mơ lớn, giới hạn là trí tưởng tượng - Ảnh 4.

  Được bổ nhiệm làm CEO toàn cầu của Quintessively khi mới 32 tuổi, Annastasia trở thành một trong những CEO trẻ nhất trên thế giới trong năm 2019.

  Nỗ lực học hỏi từ những người đi trước và không ngừng rèn luyện bản thân, đã giúp cô gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp khi được bổ nhiệm làm giám đốc điều hành công ty tại Mỹ. Đặc biệt, nhờ góp phần mang lại doanh thu tăng gấp 3 lần, Annastasia đã vừa được giao cho vai trò là CEO toàn cầu.

  Annastasia ủng hộ Time’s Up (phong trào chống quấy rối tình dục) nhưng cũng cho rằng nhiều việc cần phải được thực hiện tại nơi làm việc để có thể đạt được sự bình đẳng.

  Ngoài ra, khi được hỏi về lời khuyên dành cho những người phụ nữ trẻ tuổi muốn gặt hái thành công trong sự nghiệp, Annastasia chia sẻ: "Hãy mơ lớn – giới hạn duy nhất bạn có chính là trí tưởng tượng của bạn. Hãy tò mò, đặt ra những câu hỏi, tập trung và có kế hoạch. Đặt cho mình các mục tiêu cụ thể và đi theo chúng. Hãy dũng cảm, có niềm tin vào bản thân và nên nhớ rằng đó là một phần của cuộc phiêu lưu".