Diễn viên “không tuổi” Thanh Mai lần đầu tiết lộ dung nhan bạn trai - Ảnh 1.

Người đẹp "không tuổi" Thanh Mai

Người đẹp Thanh Mai là diễn viên điện ảnh, nghệ sĩ múa, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình nổi tiếng của Việt Nam từ thập niên 90. Đặc biệt, cô được nhiều khán giả truyền hình nhớ đến nhiều với vai trò MC chương trình Sức sống mới.

Thời gian gần đây, người hâm mộ ít thấy sự xuất hiện của mỹ nhân U50 trên truyền hình hơn. Tuy nhiên gần đây, "người đẹp không tuổi" bất ngờ góp mặt trong một chương trình trên VTV mang tên Bốn mùa yêu thương và có cuộc trò chuyện với MC Nguyên Khang.

Cũng tại đây, Thanh Mai được hỏi về phản ứng nếu bạn trai mình phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được hỏi "Nếu phát hiện người yêu phẫu thuật thẩm mỹ thì chị vẫn yêu hay chia tay?", cô khẳng định vẫn yêu vì chuyện đó bình thường. MC Nguyên Khang tiếp tục hỏi "Nếu được chọn, chị muốn phẫu thuật gì trên gương mặt bạn trai" thì Thanh Mai cho rằng người yêu mình "Xấu đều" nên sửa hết. Câu nói khiến Nguyên Khang bất ngờ, bật cười và dọa sẽ mách bạn trai của Thanh Mai.

Nữ MC U50 cũng không ngại nếu một ngày người yêu mình bỗng biến thành một người khác bởi theo cô: "Càng tốt, vì mình sẽ có được một sự mới mẻ nữa. Thay vì chúng ta ăn mãi một món ăn, đi mãi một con đường thì chúng ta có một con người mới, tạo một hứng khởi mới".

Đây là lần hiếm hoi "bà mẹ đơn thân" đả động đến vấn đề bạn trai. Cách đây vài năm trong một cuộc phỏng vấn, cô chỉ hé lộ đang sống cùng người yêu: "Tôi đã một lần ly dị và lần này chưa kết hôn, chỉ sống với bạn trai thôi. Anh ấy hiểu tôi, thậm chí hiểu cả sự im lặng nữa nên không có chuyện ghen tuông vô cớ. Thời gian bên nhau là cố gắng vui để tận hưởng cuộc sống".

Diễn viên “không tuổi” Thanh Mai lần đầu tiết lộ dung nhan bạn trai - Ảnh 2.

Nữ diễn viên đang hạnh phúc bên bạn trai giấu mặt

Thành công trong sự nghiệp là vậy nhưng đường tình duyên của Thanh Mai gặp không ít trắc trở. Cô đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc và hai người đã chia tay. Cô chia sẻ về lý do đổ vỡ trong cuộc hôn nhân này: "Ở cuộc hôn nhân đầu tiên, chúng tôi chia tay trong êm đẹp vì cả hai đều hiểu được bản chất của vấn đề: khi không thể chung đường thì nên chia tay êm thấm để mỗi người có lối đi riêng."

Chuyện Thanh Mai kết hôn, sinh con gái và chia tay vẫn còn nhiều dấu chấm hỏi cho người hâm mộ bởi chị ít chia sẻ tình cảm riêng tư trên mặt báo. Khi được hỏi có phải do bản lĩnh, tài giỏi nên người đàn bà khó giữ được hạnh phúc, Thanh Mai chỉ chia sẻ: "Tôi không nói đàn ông là xấu nhưng đôi khi ở Việt Nam có sự gia trưởng nên phụ nữ hay chịu đựng. Tôi nghĩ tại sao mình lại phải chịu đựng như vậy. 

Nếu như mình hòa hợp với nhau, có thể sống tốt, mỗi người có một cuộc đời, nếu mình cảm thấy hòa hợp được thì mình nên gắn bó với nhau, đối xử tốt với nhau để không ân hận rằng mình đã làm những gì tốt nhất cho người mình thương yêu. Còn nếu không phù hợp nữa thì mình nên giải thoát cho mình và người ấy. Và chưa chắc những người chịu đựng đã sống tốt hơn mình."

Nói về cô con gái duy nhất của mình, Thanh Mai cho biết: "Tôi muốn con học cách sống tự lập. Vì thế, dù con còn nhỏ, tôi cho bé sang Mỹ học. Con bé hiện tại rất mê thời trang và chia sẻ mơ ước làm nhà thiết kế trong tương lai. Bé sớm bộc lộ những sở thích thời trang, thường tự chọn và phối các trang phục theo gu rất riêng. Nhưng ngành này cạnh tranh cao và áp lực lớn. Tôi lại muốn con đi theo ngành bác sĩ mà có lẽ giờ quá sớm để nói đến những điều này. Tôi chưa bao giờ muốn con gái mình đi theo ngành giải trí. Tôi muốn con tập trung vào con đường học hành, trở thành gì hay làm nghệ thuật là cái duyên tự nhiên nó đến."

Về người đàn ông hiện tại của đời mình, Thanh Mai chỉ cho biết: "Người bạn đời hiện tại cũng là doanh nhân như tôi, hiểu được cuộc sống và sự nghiệp của vợ. Tôi luôn độc lập với chồng về kinh tế. Khi đến với anh, tôi đã tạo dựng được cho mình cơ ngơi, công việc kinh doanh riêng."