Kylie Jenner, em gái Kim Kardashian, vừa chính thức được Forbes vinh danh là tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới. Cô sở hữu khối tài sản một tỷ USD. Nguồn thu chủ yếu đến từ công ty mỹ phẩm Kylie Cosmetics do cô sáng lập năm 2015. Năm 2018, công ty này kiếm được 508 triệu USD và được định giá 900 triệu USD. Ngoài ra, Jenner còn nhận quảng cáo cho các thương hiệu, với giá một triệu USD cho mỗi bài đăng trên Instagram.

Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 1.

Chăm chỉ kiếm tiền nhưng Kylie Jenner cũng biết tận hưởng cuộc sống. Theo tờ Business Insider, Jenner sở hữu hàng chục chiếc xe sang đến siêu sang. Cô sở hữu một bộ sưu tập xe hơi hạng sang, gồm một chiếc Bentley Bentayga 229.000 USD, một chiếc Range Rover và Mercedes G-Wagon. Bên cạnh đó, Jenner được cho là sở hữu ít nhất 2 chiếc Ferrari, một chiếc có giá ước tính 250.000 USD và một chiếc lên tới 1,4 triệu USD (được tặng bởi bạn trai Travis Scott).

Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 2.
Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 3.

Ngoài ra, bộ sưu tập xe của Kylie Jenner còn có G550 4x4 SUV, Land Rover, Mercedes Maybach, Ferrari 488 Spider, Rolls Royce Ghost, Bentley Bentayga và cả một chiếc Ferrari LaFerrari trị giá 1,4 triệu USD.

Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 4.
Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 5.
Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 6.

Em út nhà Kardashian lái những chiếc siêu xe về căn biệt thự rộng hơn 1.200 m2 tại Hidden Hills, California. Tổng tài sản bất động sản của Jenner ước tính trên 5.600 m2. Năm 2016, khi 19 tuổi, Jenner đã mua một biệt thự với giá 12 triệu USD.

  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 7.
  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 8.

  Trong hai năm qua, Kylie Jenner đã mua ít nhất 5 bất động sản với tổng trị giá 40 triệu USD. Bên cạnh đó, cô chi hàng nghìn USD cho những chiếc nhẫn kim cương Cartier (khoảng 9.000 USD/ chiếc), một chiếc Rolex trị giá 53.000 USD. Có thể, trong các năm qua, Jenner đã chi đến hàng trăm nghìn USD (hoặc nhiều hơn) cho các món đồ trang sức, và cũng có thể, những món đồ chúng ta biết còn chưa đến một nửa những trang sức Jenner sở hữu.

  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 9.

  Sở hữu nhiều xe sang nhưng nữ tỷ phú không mấy khi lái chúng. Cô thường di chuyển bằng dịch vụ máy bay riêng của ExecuJet. Theo đó, Jenner được cho là sở hữu một chiếc ExecuJet trị giá khoảng 60.000 USD. Cô chi đến hàng triệu USD mỗi năm cho các chuyến bay xa xỉ.

  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 10.
  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 11.
  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 12.

  Khi sinh con gái, nữ tỷ phú cũng lựa chọn những món đồ cao cấp cho con, như chiếc địu trẻ em giá 820 USD của Gucci hay chiếc xe nôi Fendi giá 12.500 USD. Hơn nữa, Jenner rất đầu tư vào bữa tiệc sinh nhật đầu tiên của cô con gái Stormi. Mặc dù chi phí của bữa tiệc chưa bao giờ được tiết lộ, tuy nhiên, nó được định giá như một bữa tiệc cưới xa hoa. Đặc biệt, bữa tiệc còn có một cửa hàng quà tặng với các món đồ kỷ niệm 1 năm tuổi của Stormi. Thậm chí, Jenner đã biểu diễn bài Baby Shark ngay tại bữa tiệc này.

  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 13.
  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 14.

  Cô cũng rất hào phóng chi tiền cho bạn trai ca sĩ nhạc rap Scott. Cô mua vé xem bóng vị trí đẹp trên sân Houston Rockets cho cả hai với giá 15.000 - 40.000 USD trận chung kết. Jenner đã thuê Six Flags ở Los Angeles cho sinh nhật lần thứ 26 của bạn trai Travis Scott với chi phí ước tính là 150.000 USD. Cô cũng là người chủ chi cho kỳ nghỉ gia đình tại Turks and Caicos – một trong những hòn đảo 'sang chảnh' nhất Caribbean.

  Cuộc sống “sang chảnh” của tỷ phú 21 tuổi tay vẫn bế con tự thân trẻ nhất thế giới - Ảnh 15.