Tất cả các thí sinh được khoe sắc vóc qua những thiết kế tinh tế, sang trọng, hiện đại của NTK Thoa Monna và Nguyễn Minh Tuấn. 5 thí sinh lọt vào lòng thi ứng xử và nhận những danh hiệu cao quý nhất của cuộc thi đã thật sự chinh phục được Hội đồng giám khảo. 

Chung kết Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 với ngôi vị quán quân thuộc về CEO Nguyễn Thị Ngọc Hân - Ảnh 1.

Giây phút Tân Hoa hậu đăng quang trong niềm hạnh phúc.

Sở hữu gương mặt thu hút và cơ thể cân đối, thí sinh Nguyễn Thị  Ngọc Hân (SBD 08) gây ấn tượng mạnh với Hội đồng giám khảo ở cả 3 vòng thi thời trang áo dài, công sở và dạ hội. Đặc biệt ở vòng thi ứng xử, nữ doanh nhân đã trả lời một cách thông minh, thực tế và giàu tình cảm cùng với phần thi tài năng ấn tượng trong ca khúc "Người hãy quên em đi" đã giúp nữ doanh nhân ghi thêm điểm để đi đến chiến thắng chung cuộc. 

Doanh nhân Ngọc Hân trong suốt hành trình đến với đấu trường nhan sắc, luôn thể hiện là một trong những thí sinh nổi trội tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 được tổ chức tại Hàn Quốc vừa qua.

image-15716445528101171762861

    Từ trái sang: Á hậu 3 Trần Thị Phương Thảo, Á hậu 2 Lee YuJin, Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngọc Hân, Á hậu 1 Nguyễn Thanh Trúc và Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 Nguyễn Thị Ngân

    Ngọc Hân được xem là người phụ nữ đại diện cho hình ảnh của "đóa hồng thép": quyền lực, quyến rũ và quyết đoán. Cô quản lý đội ngũ nhân viên khoảng 2000 nam vệ sĩ và bảo vệ, và được yêu quý bởi vẻ niềm nở, duyên dáng nhưng cũng rất kiên định. 

    Hoa hậu Doanh nhân Việt – Hàn 2019 là cuộc thi dành cho nữ doanh nhân là người Việt Nam và Hàn Quốc với mục đích gắn kết tình hữu nghị giữa hai nước Việt – Hàn đồng thời có cái nhìn mới về những người phụ nữ hiện đại đầy Bản Lĩnh - Tài Năng - Trí Tuệ. Cuộc thi nhằm tôn vinh "Sắc đẹp – Nhân phẩm – Bản lĩnh" của những nữ doanh nhân giỏi việc nước, đảm việc nhà.