Những ngày qua, truyền thông trong nước và nước ngoài đưa tin rầm rộ về đám cưới xa hoa của cặp đôi tỷ phú Ấn Độ tại một khách sạn trên bãi Kem, phía Nam đảo Ngọc, Phú Quốc.

Đám cưới kéo dài 7 ngày (3-10/3) với 11 sự kiện lớn nhỏ. Trong đó, phần tiệc cưới quan trọng nhất diễn ra từ 7-10/3. Cặp đôi giàu có đã bao trọn toàn bộ khu nghỉ dưỡng 5 sao để tổ chức hôn lễ. Fanpage của khác sạn cũng đăng thông báo không nhận khách đặt phòng trong ba ngày diễn ra tiệc cưới chính.

Đám cưới quy tụ dàn khách mời lên đến 700 người, gồm người nổi tiếng và những người trong giới thượng lưu Ấn Độ. Đại sứ Việt Nam tại Ấn Độ Phạm Sanh Châu là người đã giới thiệu cặp tỷ phú tổ chức đám cưới tại Việt Nam.

Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 1.
Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 2.

Được biết, cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Shah đều là những nhân vật trong giới nhà giàu Ấn Độ. Điểm khác biệt giữa họ là chú rể Rushang Shah khá bí ẩn về đời tư, còn cô dâu Kaabia Grewal lại nổi tiếng cả trong giới doanh nhân lẫn giải trí trong nước.

  Theo Forbes India, Kaabia Grewal, 32 tuổi, sáng lập thương hiệu trang sức Outhouse với em mình, Sasha. Hai chị em sinh ra trong một gia đình giàu có bố là doanh nhân kinh doanh bất động sản và khách sạn. Họ được truyền cảm hứng từ mẹ mình, người yêu thích trang sức và sở hữu những bộ sưu tập lấp lánh.

  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 3.

  Hai chị em Kaabia Grewal (trái) và em gái Sasha Grewal và những mấu thiết kế trang sức được yêu thích của thương hiệu trang sức Outhouse Fashion. (Nguồn: India Times)

  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 4.

  Sau này lớn lên, hai chị em theo học tại Học viện Trang sức và Đá quý Ấn Độ tại Delhi vào năm 2009. Năm 2010, Kaabia tiếp tục nghiên cứu về đá quý tại Viện Đá quý Hoa Kỳ (New York). Từ tháng 12/2010 – 2/2011, cô thực tập tại công ty thiết kế trang sức Eddie Borgo. Qua nhiều năm học tập và rèn dũa kỹ năng, Kaabia quyết định bắt tay với em gái tạo ra đế chế riêng - Outhouse Fashion vào 2012.

  Đến nay, Outhouse Fashion trở thành công ty chế tác trang sức hàng đầu Ấn Độ, là thương hiệu được nhiều ngôi sao Bollywood như Deepika Padukone, Priyanka Chopra, Sonam Kapoor hay Nargis Fakhri… yêu thích. Không chỉ trong nước, các ngôi sao quốc tế như Sienna Miller, Ashley Louis James, Tyra Banks hay Kim Kardashian… cũng là khách hàng của hãng.

  Năm 2016, Kaabia và em gái lọt vào danh sách 30 Under 30 (30 người dưới 30 tuổi nổi bật nhất Ấn Độ) do tạp chí Forbes bình chọn.

  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 5.
  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 6.
  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 7.
  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 8.

  Trong khi đó,Times, chú rể Rushang Shah là người có vai vế ở Mumbai vì công ty của anh cung cấp dịch vụ an ninh cho các doanh nhân và chính trị gia. Rushang Shah và Kaabia đã có ba năm tìm hiểu trước khi đi đến hôn nhân, theo India.

  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 9.
  Chân dung nữ tỷ phú Ấn Độ tổ chức đám cưới xa xỉ suốt 7 ngày ở Phú Quốc - Ảnh 10.

  Được biết, trước khi cử hành hôn lễ ở Phú Quốc, cô dâu Kaabia đã cùng bạn bè đến Mykonos, Hy Lạp trong 6 ngày để tổ chức tiệc độc thân. Đi cùng cô là các nhà thiết kế Ấn Độ nổi tiếng và các chuyên gia trang điểm. Cuộc sống xa xỉ của Kaabia được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, cô có hơn 11.900 người theo dõi trên Instagram.