Cắn răng chịu đau, người phụ nữ cắm 100 mũi kim tiêm vào... mông để trùng tu vòng 3 - Ảnh 1.

Bà mẹ trẻ Marcela Iglesias

Mới đây, bà mẹ trẻ Marcela Iglesias đến từ Los Angeles, nước Mỹ đã ghi tên mình vào lịch sử ngành công nghiệp làm đẹp với một cách thức "đại tu" vòng ba có một không hai. Cụ thể, Marcela Iglesias đã gắn chi chít tới 100 mũi kim tiêm vào vòng 3 để kích thích sản sinh collagen và làm săn chắc cơ bắp.

Một điều khá đặc biệt là các mũi kim không chỉ được cắm bừa bãi vào vòng ba mà được bài trí theo một hình mạng nhện vô cùng cẩn thận. Và nguyên do khiến Marcela Iglesias can đảm biến mông mình thành một địa trận kim tiêm lại là vì bà mẹ này… sợ đau.

Cắn răng chịu đau, người phụ nữ cắm 100 mũi kim tiêm vào... mông để trùng tu vòng 3 - Ảnh 2.

Quyết tâm trùng tu vòng 3 để trở nên xinh đẹp

"Tôi không hề thấy đau chút nào. Tôi chỉ muốn giữ cho mình trông trẻ nhất có thể với các liệu trình và một lối sống lành mạnh", Marcela Iglesias vui vẻ chia sẻ.

    Dù vậy, liệu pháp này cũng không hề rẻ khi có mức giá lên tới 3.000 đô la Mỹ (hơn 69 triệu đồng). Ngoài ra, để đạt được hiệu quả thì phải duy trì việc này trong lộ trình một năm.

    Cắn răng chịu đau, người phụ nữ cắm 100 mũi kim tiêm vào... mông để trùng tu vòng 3 - Ảnh 3.

    Liệu pháp trùng tu mông tiêu tốn hơn 60 triệu đồng

    Dù vậy, Marcela Iglesias vẫn rất tự tin vào phương pháp làm đẹp mình đã chọn và cho biết: "Tôi muốn duy trì diện mạo của tôi và muốn mọi người cứ phải đoán tuổi của tôi. Người ta không thể tin nổi là tôi đã có một cậu con trai 17 tuổi rồi.

    Trong suốt 5 năm qua, tôi đã nghiên cứu rất nhiều về cách duy trì làn da trẻ trung, từ dùng đỉa trị liệu cho tới chăm sóc cơ thể, tôi cũng đã bỏ uống soda và ăn thịt rồi", Marcela Iglesias tự hào kết luận.