Song Hye Kyo trên một tờ báo tại Trung Quốc.

Nữ diễn viên Song Hye-Kyo vẫn đang tận hưởng thời hoàng kim của mình ở Trung Quốc như một ngôi sao Hallyu luôn được yêu quý. Cô gần như không có bất kì lời bình luận tiêu cực hay ác độc nào trong những bài báo của mình, theo báo cáo từ tờ Asia Today's Wednesday.

Thực tế, nữ diễn viên cũng được xếp hạng thứ 4 trong số các ngôi sao Hallyu mà người hâm mộ trên khắp thế giới muốn gặp nhất, theo thống kê từ Quỹ trao đổi văn hóa quốc tế Hàn Quốc (KOFICE). Psy, Lee Min-ho và Song Joong-ki lần lượt đứng thứ nhất, hai và ba trong bảng xếp hạng này. 

Chồng của Song Hye Kyo, chàng diễn viên điển trai Song Joong Ki cũng đứng trong bản xếp hạng những ngôi sào Hàn người hâm mộ khắp thế giới muốn gặp nhất.

Dù quyết định triển khai hệ thống tên lửa đánh chặn tầm cao Mỹ tại Hàn Quốc (THAAD) khiến những ngôi sao Hallyu bị cấm xuất hiện trên truyền hình Trung Quốc, đám cưới riêng tư của Song Hye-kyo và Song Joong-ki vẫn được phát sóng trực tiếp trên nhiều trang xã hội của Trung Quốc với số lượt xem lên đến 200 triệu trên Baidu và Weibo.

Một trong những lý do hiển nhiên nhất cho sự nghiệp thành công này chính là việc cô xuất hiện trong vô số các tác phẩm phim ảnh Trung Quốc, trong số đó có bộ phim điện ảnh “Nhất đại tông sư” (Grandmaster) năm 2013.

Mối quan hệ thân thiết với những người nổi tiếng hàng đầu Trung Quốc có vẻ như là một nguyên nhân khác cho sự nổi tiếng của cô. Chẳng hạn như việc nữ diễn viên Chương Tử Di đã đến thăm Hàn Quốc vào tháng 10 năm 2017 để tham dự đám cưới của cặp đôi họ Song.

Song Hye Kyo có mối quan hệ rất thân thiết với nhiều minh tinh tại Trung Quốc.

Đám cưới của kiều nữ Song với chàng diễn viên điển trai Song Joong-ki được tổ chức vào năm 2017 sau sự kết hợp của họ trong bộ phim truyền hình đình đám “Hậu duệ mặt trời năm 2016”.

Sắp tới Song Hye-kyo sẽ góp mặt trong bộ phim truyền hình “Boyfriend” cùng với nam diễn viên Park Bogum trong vai nam chính.

Nguồn: Koreatime