Amanda Fernandez (31 tuổi), xuất thân là một cầu thủ bóng đá. Cô có niềm đam mê lớn với bóng đá nói riêng, và thể thao nói chung. Với vẻ ngoài xinh đẹp, và cá tính mạnh mẽ, cô trở thành cái tên nổi bật, được chú ý trong làng thể thao Philippines. Amanda Fernandez từng chơi cho nhiều đội bóng khác nhau từ khi cô còn đi học.

Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 1.

Amanda Fernandez.

Mặc dù, từng là cầu thủ khá nổi tiếng ở Philippines. Tuy sự nghiệp sân cỏ không quá nổi trội, nhưng Amanda Fernandez vẫn được nhiều người quan tâm nhờ vẻ ngoài xinh đẹp không kém gì Hoa hậu.

Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 2.

Mặc dù đã giải nghệ, nhưng những thông tin xung quanh cựu cầu thủ xinh đẹp Amanda Fernandez vẫn được người hâm mộ bóng đá Philippines quan tâm. Cô hiện đang là doanh nhân thành đạt ở đất nước Đông Nam Á này.

Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 3.

Trước đây, vì nguyện vọng của gia đình, Amanda phải từ bỏ đam mê để đi du học nước ngoài. Sau khi học xong chuyên ngành Kinh tế Kinh doanh tại Đại học San Diego (Mỹ), cô trở về nước, và thành lập đội bóng đá nữ bán chuyên nghiệp của riêng mình - Câu lạc bộ bóng đá Sikat mà không cần bất kỳ sự giúp đỡ nào từ gia đình.

  Amanda Fernandez nổi tiếng với gia thế khủng. Cha cô là chủ tịch hội đồng quản trị của FMF Development Corporation – một tập đoàn bất động sản có tiếng ở Philippines.

  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 4.

  Mỹ nhân 8X là người sáng lập và chủ sở hữu của SPARTA.Ý tưởng kinh doanh thể thao, và nguyện vọng thành lập SPARTA, cô đề đạt với cha mình với mong muốn nhận được sự hỗ trợ. Song, cô đã phải trình bày kế hoạch kinh doanh rõ ràng, và mất 3 năm mới thuyết phục được ông, và các cổ đông khác đầu tư cho dự án.

  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 5.

  Sau khi kết thúc sự nghiệp trên sân cỏ, cô chuyển hướng sang kinh doanh, đầu tư thể thao, và làm MC. Người đẹp thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình như: GAMEPlan, Solar Sports…Nhờ sự thông minh, nhanh nhạy, và được gia đình hậu thuẫn, mỹ nhân 31 tuổi này làm ăn khá thành đạt. Theo ước tính, cô đang sở hữu khối tài sản có giá trị lên tới 6 triệu USD.

  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 6.
  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 7.

  Ngoài niềm đam mê bóng đá, Fernandez còn có thể chơi tốt những môn thể thao khác như: golf, tennis, bóng rổ, bóng chuyền, lướt ván, trượt tuyết, khúc côn cầu, lặn biển, nhảy dù...Và cô nàng còn khá đắt show làm mẫu.

  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 8.
  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 9.
  Amanda Fernandez: Từ hot girl làng bóng Philippines trở thành nữ doanh nhân xinh đẹp, thành đạt đáng ngưỡng mộ - Ảnh 10.

  Cô luôn mong muốn truyền nguồn năng lượng tích cực, và khơi dậy đam mê cho giới trẻ Philippines. "Tôi muốn mọi người xem tôi như một người đam mê thể thao, một người làm việc thực sự chăm chỉ để đạt được đam mê và sống trong giấc mơ của mình", Amanda nói.