Audrey Tay (23 tuổi) là con gái út của doanh nhân Peter Tay, Tổng Giám đốc tập đoàn SUTL, Singapore. Sinh ra đã nằm trên đống vàng, Audrey thỏa sức với niềm đam mê bất tận với những món đồ hàng hiệu.

Cô được trang bị một phi cơ riêng để tiện cho việc du lịch. Vào sinh nhật lần thứ 18, Audrey đã nhận được một chiếc Bentley Continental GT màu hồng và vào năm 20 tuổi là chiếc Porsche Turbo màu trắng từ cha.

Bộ sưu tập toàn túi hàng hiệu của ái nữ Tổng Giám đốc tập đoàn SUTL, Singapore

Audrey có hơn 2.600 người theo dõi trên tài khoản Instagram của cô. Ở đó, Tại đây cô thường xuyên chia sẻ hình ảnh về những chuyến du lịch, chuyến mua sắm hoặc khoe dàn siêu xe đắt tiền. Chiếc mới nhất trong bộ sưu tập xe của cô là một chiếc Porsche Turbo màu trắng, mà cô được tặng trong sinh nhật lần thứ 20.

Không chỉ có tình yêu với siêu xe, cô còn rất thích sắm đồ thời trang. Tình yêu của cô dành cho thời trang bắt đầu khi cô là một sinh viên tại Trường Trung học Anh. “Có rất nhiều áp lực về việc phải ăn mặc theo một cách nào đó ngang hàng với người khác. Tất cả mọi người xung quanh tôi mang túi xách hàng hiệu đến trường và mang giày thiết kế” - Audrey nhớ lại.

Lần đầu tiên cô mua một chiếc túi hàng hiệu là túi Balenciaga hồng. Hiện giờ Audrey đã sở hữu hơn 80 túi thiết kế, bao gồm các thương hiệu như Hermes, Dior, Chanel và Saint Laurent. Chỉ riêng giá của một chiếc túi Hermes Birkin lên đến hơn 2000 USD và Audrey sở hữu tới tận 8 chiếc. Cô cũng có hơn 40 đôi giày khác nhau - từ giày cao gót Christian Louboutin cao đến Chanel.

Các thành phố như Tokyo và Hồng Kông là những địa điểm yêu thích của cô để mua sắm. Cô Audrey bay đến những nơi này 2 tháng một lần và thường đi với mẹ. Cô đến đây thường xuyên đến mức quen mặt người quản lý ở các cửa hàng Chanel, Dior và Hermes.

Họ liên lạc với cô ngay khi có sản phẩm mới. 3 năm trước, cô từng đến Paris và mua luôn một lúc 10 túi thiết kế hàng hiệu, 4 trong số đó là túi hãng Chanel.

Audrey Tay bên chiếc xe Porsche Turbo màu trắng mà cô được tặng trong sinh nhật lần thứ 20.

“Cha mẹ tôi là những người vô cùng khiêm nhường. Mặc dù họ không thường xuyên từ chối tôi nhưng họ luôn nói với tôi về giá trị của đồng tiền và mồ hôi công sức làm ra chúng. Bố tôi làm việc rất chăm chỉ… Tôi cảm thấy khá áp lực khi phải là người thành công" - Audrey chia sẻ. Hiện giờ, việc mua sắm đều do cha của Audrey trả tiền nhưng cô sẽ tự chi trả khi được đi làm. 

Những siêu xe khác của Audrey Tasawm