Thiếu nữ Khmer Thu Hà

4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 1.

Nữ sinh 18 tuổi Sơn Thị Thu Hà (quê Trà Vinh) là người dân tộc Khmer. Do sở hữu nước da ngăm đen, đôi mắt to tròn, hàng lông mi cong vút, đôi lông mày đen nhánh nên rất nhiều người thường nhầm tưởng Thu Hà có gốc Ấn Độ.

Theo Thu Hà, trước đây cũng có nhiều người còn nhận xét, ở "góc nghiêng thần thánh" cô có nhiều nét giống diễn viên nổi tiếng một thời - Việt Trinh.

4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 2.
4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 3.
4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 4.

Nhờ có gương mặt và vóc dáng đẹp cùng với chiều cao khá lý tưởng, 1,63m cùng thần thái tự tin, nữ sinh 18 tuổi này đã nhận được không ít lời mời làm người mẫu ảnh.

  Tuy nhiên, thiếu nữ Khmer cho biết, cô muốn tập trung vào việc học tập để cố gắng đạt được ước mơ sau này là theo đuổi con đường nghệ thuật, được nhiều người biết đến.

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 5.

  Cô gái trẻ đến từ Thái Nguyên - Hồ Liên

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 6.
  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 7.

  Hồ Liên  là cô gái trẻ xinh đẹp sinh năm 1995 đến từ Thái Nguyên. Sở hữu chiếc mũi cao vút, khuôn mặt góc cạnh và đôi mắt nâu sắc sảo, hút hồn, chinh những nét đẹp này đã khiến nhiều người nhầm cô là gái Tây nhưng thục tế thì cô nàng mang 100% dòng máu Việt.

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 8.

  Hồ Liên được nhiều người biết đến thông qua một fanpage chuyên sưu tầm ảnh gái xinh. Những bức hình của cô nàng không chỉ khiến nhiều chàng trai rung động mà đến phái nữ cũng phải ngưỡng mộ.

  Sau khi trở thành hotgirl ở mạng xã hội, trang cá nhân của cô nàng xinh đẹp đã thu hút hơn hàng chục nghìn lượt theo dõi.

  Teela (Quách Thị Ý Nhi)

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 9.
  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 10.
  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 11.

  Teela là một cô nàng 9x xinh đẹp đến từ Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk. Cái tên của cô rất quen thuộc với các hãng thời trang, báo hay tạp chí dành cho tuổi teen. Ngoài ra, Teela cũng đã tham gia đóng nhiều MV cho các ca sĩ nổi tiếng.

  Với gương mặt thanh tú, nước da trắng, chiếc mũi cao, đôi mắt sâu và gu ăn mặc chất lừ, cô nàng xinh đẹp 9X người Đăk Lăk đã từng được so sánh như người mẫu Anh Elizabeth Jane Bishop. Và không có gì khó hiểu khi cô thường xuyên bị nhầm là con lai.

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 12.
  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 13.

  H Duyên Bkrông – cô nàng xinh đẹp người Ê – Đê

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 14.
  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 15.

  H Duyên Bkrông 19 tuổi là người dận tộc Ê Đê. Là người sở hữu nhiều nét đẹp hiện đại, khỏe mạnh, đôi mắt sâu, lông mày đậm cùng sống mũi cao, nên H Duyên Bkrông thường bị nhầm là con lai.

  H Duyên Bkrông chia sẻ,  không ít lần ra đường cô bị mọi người hỏi có phải con lai hay không. Kỷ niệm ấn tượng nhât là trong một lần ngồi ở quán cà phê, H Duyên gặp nhóm học sinh chào hỏi mình bằng tiếng Anh. Cô khá ngạc nhiên và sau đó phải giải thích với các bạn rằng mình là người Việt 100%.

  Không chỉ có khuôn mặt xinh đẹp mà cô gái Ê-Đê còn may mắn sở hữu chiều cao lý tưởng 1,70 m.

  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 16.
  4 cô gái thuần Việt xinh đẹp, sexy hay bị nhầm thành gái Tây - Ảnh 17.

  Theo lời tâm sự của H Duyên,  ngay từ nhỏ, cô đã có yêu thích bộ môn múa nghệ thuật và được gia đình ủng hộ, tạo điều kiện để theo đuổi đam mê.

  Ngoài ra,thời gian rảnh rỗi, H Duyên làm mẫu ảnh cho nhiều cửa hàng thời trang. Những khoảnh khắc chụp gương mặt giống gái Tây giúp 9X nhận về hàng nghìn lượt yêu thích trên mạng xã hội.