3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 1.

Chiêu Dịp (bên trái) - Daul Be (bên phái)

Nếu nói về 3 cặp bạn thân này chắc người ta phải dùng từ "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười", không chỉ xinh đẹp mà họ còn nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Họ đều hoạt động trong cùng một lĩnh vực là blogger chuyên về sắc đẹp, thế nhưng thay vì cạnh tranh lượng view, đăng đàn về đối thủ thì họ lại rất yêu quý và hỗ trợ nhau. Không những thế có rất nhiều beauty blogger từ không quen biết trở thành bạn bè thân thiết.

Chiêu Dịp - Daul Be

Chiêu Dịp là beauty blogger  sở hữu vẻ ngoài thu hút cùng và tài năng trang điểm đỉnh cao, năm vừa qua cô luôn thuộc hàng top ở Việt Nam và ngày càng hot hơn bao giờ hết. Còn Daul Be là du học sinh với đam mê thời trang và thường xuyên làm mẫu ảnh cho tạp chí. Trong khi Chiêu Dịp có điểm mạnh là hướng dẫn makeup thì Daul Be lại rất thích việc chia sẻ kinh nghiệm du lịch và chăm sóc cơ thể.

  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 2.
  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 3.

  Hai cô bạn siêu lầy này luôn khiến fan hâm mộ ngưỡng mộ bởi độ hài hước bằng cách trêu chọc nhau qua các trò đùa. Ngoài ra họ còn thường xuyên đăng tải các câu chuyện hài hước, hấp dẫn khiến fan thích thú.

  An Phương - Chloe Nguyễn

  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 4.

  An Phương (trái) và Chloe Nguyễn (phải) đều là blogger về làm đẹp

  Tình bạn của hai cô tiểu thư càng vàng lá ngọc này cũng là một trong những tình bạn được giới trẻ vô cùng ngưỡng mộ. Cả hai đều là cái tên hot nhất trong giới beauty blogger nhờ vào việc đăng tải các hình ảnh về mỹ phẩm, làm đẹp. Chloe Nguyễn ưa chuộng gu thời trang quý phái, sang chảnh và nữ tình thì cô bạn thân An Phương lại gây ấn tượng với lối nói chuyện hài hước, vui vẻ cùng hình ảnh năng động, cá tính.

  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 5.
  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 6.
  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 7.

  Cả hai thường xuyên up ảnh đi du lịch cùng nhau

  Ban đầu họ không phải là bạn bè thân thiết nhưng do có nhiều điểm tương đồng về các kinh nghiệm làm đẹp cũng như lối sống, họ dần dần trở thành "cặp bài trùng". Chính vì vậy thay vì các clip riêng lẻ thì Chloe Nguyễn và An Phương đã cho ra mắt nhiều video quay chung không chỉ về beauty mà còn các vấn đề khác trong đời sống hằng ngày. Cả hai đều rất dễ thương và vui tính.

  Linh Trương - Trisha Đỗ

  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 8.

  Linh Trương (trái) và Trisha Đỗ (phải)

  Nhắc đến beauty blogger, người ta không thể quên được cái tên nổi tiếng Linh Trương. Cô nàng từng gây sốt với quan điểm "Hãy coi việc làm đẹp như một thú vui và "enjoy it!" nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía fan hâm mộ. Còn Trisha Đỗ tuy không phải cái tên quá quen thuộc nhưng cũng đang dần quen mặt với rất nhiều bạn trẻ bằng các video làm đẹp và du lịch hấp dẫn.

  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 9.
  3 cặp “bài trùng” beauty blogger Việt không chỉ xinh đẹp mà còn khiến fan ghen tỵ bởi tình bạn thân thiết - Ảnh 10.

  Mặc dù có nhiều điểm trái ngược trong phong cách thời trang và gu làm đẹp nhưng hai cái tên này vẫn gắn liền với nhau trong nhiều clip tạo được ấn tượng tốt với người xem. Thời gian gần đây, cả hai khiến fan rất thích thú khi đi đâu cũng có chị có em khiến không ít người ghen tỵ.