Barbara Palvin

Ghi danh vào nhãn hàng Victoria's Secret từ năm 19 tuổi

Việc được "ghi danh" là một thiên thần nội y của nhãn hàng Victoria's Secret là khát khao của hàng triệu cô gái theo đuổi nghề người mẫu trên toàn thế giới. Vậy mà, Barbara Palvin đã sớm trở thành siêu mẫu của nhãn đồ lót trứ danh khi tuổi chỉ mới tròn 19. 

Barbara Palvin sinh ngày 8-10-1993 tại Budapest, Hungary. Cô được phát hiện trên đường phố Budapest vào năm 13 tuổi bởi những người săn lùng tài năng. Ngay sau đó một thời gian ngắn, Barbara đã tập làm quen với nghề mẫu và trở thành gương mặt yêu thích của cho tạp chí Spur. 

Barbara Palvin chọn Nhật Bản là nơi khởi đầu cho sự nghiệp. Đến năm 2009, Barbara Palvin kí hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng IMG.

Sự nghiệp của Barbara Palvin chỉ thực sự được ghi dấu khi cô tỏa sáng trên tạp chí Vogue Gioiello vào tháng 1 năm 2010. Tiếp theo đó, cô được khoe sắc trên Jalouse, và đặc biệt hơn là trang bìa của L’Officiel. Với tấn số xuất hiện liên tục trên các tạp chí lớn, Barbara Palvin được các "ông lớn" của ngành thời trang thế giới để mắt tới và liên tục mời cô làm người mẫu mở màn cho show của họ. Từ Giles, Pedro Lourenço, Nina Ricci, Louis Vuitton đến Miu Miu... ai cũng mong "giành giật" gương mặt thiên thần này về cho nhãn hàng của họ. 

Đối với nghề người mẫu, chiều cao chuẩn mực luôn là một lợi thế nhưng điều này xem ra không ảnh hưởng mấy đến Barbara Palvin trong khi cô chỉ sở hữu một chiều cao vỏn vẹn 1m71. Cô luôn biết lợi thế của mình nằm ở đâu. Đó là một khuôn mặt trong sáng, ánh mắt quyến rũ và bờ môi cong gợi cảm. Và với lợi thế đó, từ cuối năm 2010 đến giữa năm 2011, Barbara Palvin đã "dội bom" hàng loạt các ấn phẩm Vogue của các quốc gia khác nhau: từ Tây Ban Nha, Nga, Đức và hơn cả là tại Pháp. Bên cạnh đó, Barbara còn được chọn làm gương mặt quảng cáo cho dòng nước hoa "Forbidden" của Calvin Klein.

Với nhan sắc của mình, Barbara đã từng được Miranda Almond, Tổng biên tập tạp chí Vogue Anh, nhận xét: "Chúng tôi chọn Barbara bởi cô ấy sở hữu một nét đẹp rất cuốn hút. Nó chính là sự pha trộn giữa vẻ đẹp của Brooke Shields - siêu mẫu kiêm diễn viên người Mỹ - thời trẻ và Natalia Vodianova - siêu mẫu Nga".

Nghiêm khắc và nỗ lực không ngừng

Có được thành quả mà bất kì ai theo đuổi nghề người mẫu cũng ao ước, Barbara Palvin đã phải có một quá trình rèn luyện thực sự nghiêm túc. Cô tập luyện từ năm 13 tuổi để nuôi dưỡng ước mơ trở thành người mẫu hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống giữ gìn vóc dáng và làn da ngặt nghèo cũng được cô tuân thủ.

Trong các show diễn, các shoot hình thời trang, Barbara Palvin luôn khiến người hâm mộ phải xiêu lòng bởi đường cong cơ thể hút mắt và gương mặt cuốn hút như nữ thần.

Cùng chiêm ngưỡng thêm những hình ảnh đẹp của Barbara Palvin:

25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 2.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 3.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 4.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 5.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 6.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 7.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 8.
25 tuổi, Barbara Palvin đã sớm có sự nghiệp vững chắc và khiến mọi đàn ông trên thế giới khao khát - Ảnh 9.