Liên quan vụ nữ sinh P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; là nạn nhân) bị đối tượng Đ.M.H (37 tuổi, quê ở An Lão, Hải Phòng) sàm sỡ trong thang máy của chung cư Golden Palm, sáng ngày 14/3, đối tượng này đã thừa nhận hết hành vi phạm tội của mình.

Người này thừa nhận, khi những người đi chung thang máy ra ngoài hết, chỉ còn anh ta với nữ sinh V trong thang máy. Lúc này anh ta tiến đến xin số điện thoại nữ sinh V nhưng bị cô gái từ chối.

Mục đích xin liên lạc để làm quen không được, anh này liền lao tới, dùng tay giữ chị P.H.V, và tìm cách hôn cô gái. Nạn nhân đã cố gắng chống cự và thoát ra ngoài, với 2 vết xước ở mũi và mu bàn tay.

Yêu râu xanh cưỡng hôn nữ sinh trong thang máy thừa nhận toàn bộ hành vi của mình - Ảnh 1.

Hành vi phạm tội của anh H bị camera ghi lại

Lý do mà anh H thừa nhận hành vi của mình sau nhiều ngày không hợp tác với cơ quan điều tra là vì không thể chịu được sức ép từ dư luận.

    Được biết, an H mới chuyển đến sống ở chung cư này được 5 tháng. Anh ta đến đây thuê phòng để mở công ty. Hôm xảy ra vụ việc là lần đầu tiên nữ sinh V gặp anh H.

    P.H.V chia sẻ, người này thông qua công an đề nghị gặp mặt và xin lỗi, làm đơn xin bồi thường. Tuy nhiên, quan điểm của nữ sinh cho rằng, nếu người này muốn xin lỗi, phải xin lỗi công khai trước cơ quan chức năng và báo chí, V sẽ chấp nhận.

    Còn nếu anh ta không chịu, V sẽ nhờ cơ quan chức năng vào cuộc xử lý.