Chuyện thật như đùa, chàng trai nước Anh này đã khiến nhiều người nghe qua câu chuyện của anh không thể tin nổi.

Chàng trai "đặc biệt" này tên Dominic Hilton, 27 tuổi, người Anh, sau khi có mối quan hệ yêu đương với hàng trăm người đồng giới khác thì mới nhận ra mình không phải Gay. Được biết vào năm 14 tuổi Dominic đã chia sẻ vấn đề tế nhị của bản thân rằng mình là LGBT với gia đình và bước ra khỏi nhà tự lập từ ấy.

Yêu hơn 150 người đồng giới, chàng trai nước Anh mới nhận ra mình là trai thẳng - Ảnh 1.

Trước đó, anh thừa nhận, trong khoảng thời gian tự lập bên ngoài anh đã có mối quan hệ tình cảm với hơn 150 người và tất nhiên những người nằm trong danh sách ấy đều là nam giới. Không những vậy, câu chuyện ngày càng đặc sắc hơn khi anh chàng này chia sẻ ngay đến việc làm trai bao Dominic cũng từng thử qua. Vấn đề giới tính đã quá rõ ràng và anh cứ ngỡ là mình sẽ cưới một người con trai trong tương lai.

Yêu hơn 150 người đồng giới, chàng trai nước Anh mới nhận ra mình là trai thẳng - Ảnh 2.

Nhưng đúng là "ở đời cái quái gì cũng có thể xảy ra" được, vào khoảng 1 tháng trước anh chợt nhận ra mình thích phụ nữ. Và điều ấy không những khiến gia đình của anh khá ngạc nhiên và chắc hẳn những người đàn ông đã từng đi qua cuộc đời anh cũng bất ngờ không kém. Hiện tại, anh đang tính đến chuyện lấy một người phụ nữ thực sự làm vợ. Nhiều người còn ngã ngửa khi Dominic chia sẻ rằng: với anh những lần quan hệ đồng giới trước đây thực ra cũng chẳng có hứng thú gì.

Yêu hơn 150 người đồng giới, chàng trai nước Anh mới nhận ra mình là trai thẳng - Ảnh 3.

Câu chuyện của chàng trai 27 tuổi này đang được nhiều người đặt ra dấu hỏi chấm to đùng vì quá kì lạ. Hầu hết những ai thuộc thế giới thứ 3 khi xác định sống đúng với bản thân mình thì thường đã chắc chắn và "không có đường lui". 

Thậm chí anh chàng này còn công khai giới tính từ rất sớm năm 14 tuổi, trải qua 150 cuộc tình đồng giới nhưng đến hôm nay lại khẳng định là trai thẳng thì thật là quá vô lý.

Yêu hơn 150 người đồng giới, chàng trai nước Anh mới nhận ra mình là trai thẳng - Ảnh 4.
Yêu hơn 150 người đồng giới, chàng trai nước Anh mới nhận ra mình là trai thẳng - Ảnh 5.
Yêu hơn 150 người đồng giới, chàng trai nước Anh mới nhận ra mình là trai thẳng - Ảnh 6.

Nhiều người còn bình luận vui rằng: có lẽ Dominic chỉ muốn tạo "cú lừa" cho gia đình mà thôi, đến một ngày anh dắt về 1 nàng dâu thực thụ cho bố mẹ phải bất ngờ. Đúng là bất ngờ thật chứ chẳng đùa!