Những ngày gần đây, người dân di chuyển ngang con đường 109 (phường Phước Long B, quận 9, TP. HCM) vừa bất ngờ, vừa tò mò về một tấm biển đặt trên tuyến đường này có tên là 'Đường  Park Hang Seo '.

Theo quan sát, tấm biển mang tên vị HLV đội tuyển Việt Nam có kích thước và kiểu dáng tương tự như những tấm biển ghi tên đường khác trên địa bàn thành phố. Nhiều người dân hiếu kỳ đã dừng lại check in với tấm biển này.

Theo chia sẻ của người dân địa phương, đây là con hẻm 70 trên đường 109 với chiều dài khoảng 500m, cá nhân nào đó vì quá hâm mộ thầy Park đã đặt làm một tấm biển mang tên ông, sau đó gắn ở đầu hẻm.

  Dù chưa biết chính xác chủ nhân của tấm biển này nhưng những người dân xung quanh khu vực cho biết, họ đều cảm thấy vui vì ai theo dõi bóng đá cũng cảm mến thầy Park vì những đóng góp của ông cho sự nghiệp bóng đá nước nhà.

  Xuất hiện tên đường mang tên Park Hang Seo ở Sài Gòn - Ảnh 1.

  Tên vị HLV đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo được một người hâm mộ nào đó đặt và gắn vào con hẻm này. Tấm biển có kích thước và kiểu dáng giống hệt những tấm biển ghi tên đường thông thường khác.

  Xuất hiện tên đường mang tên Park Hang Seo ở Sài Gòn - Ảnh 2.

  Tấm biển 'Đường Park Hang Seo' khiến nhiều người chú ý ở Sài Gòn.


  ( Theo Kenh14)