Mới đây, thông tin đại gia vàng Sài Gòn Phúc Xo bất ngờ bị bắt vì có liên quan đến hoạt động ma túy tại quán Karaoke XO khiến dân mạng xôn xao.

Theo đó, tối ngày 9/4 và rạng sáng ngày 10/4, trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TPHCM cùng các đơn vị có liên quan đã ập vào kiểm tra hành chính quán karaoke cà phê XO. Thời điểm kiểm tra, công an phát hiện gần 100 người có dấu hiệu phê ma tuý ở các phòng trong quán. Công an thu giữ được nhiều vật nghi thuốc lắc, rượu ngoại không xuất trình được hóa đơn, chứng từ.

Sau khi kiểm tra, có 80 người dương tính với ma tuý, trong đó có 30 người là nhân viên của tụ điểm karaoke XO. Công an xác định tụ điểm karaoke do Phúc XO làm chủ là nơi tụ tập các dân chơi để phê ma tuý.

Xuất hiện clip nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong quán karaoke của đại gia vàng Phúc XO - Ảnh 1.

Phúc XO.

Vụ việc đang ồn ào thì mới đây, một đoạn livestream ghi lại hình ảnh nhiều nam nữ đang cùng nhau thác loạn, nhảy múa lắc lư và sử dụng ma túy trong quán karaoke của Phúc XO đã được đăng tải lên Facebook khiến dân tình càng thêm sửng sốt.

  Theo đó đoạn livestream có độ dài hơn 10 phút, nhóm thanh niên khoảng chục người gồm cả nam và nữ đang cùng nhau "bay lắc" dưới ánh đèn sân khấu nhấp nháy, âm thanh sôi động.

  Clip nhóm nam nữ sử dụng ma túy trong quán karaoke XO 

  Đáng chú ý trong clip này có một cô gái ăn mặc sexy đứng bên chiếc bàn và có nhiều hành vi giống như đang sử dụng ma túy. Cụ thể cô này đã bật lửa làm nóng chiếc đĩa. Bên trên chiếc đĩa có sắn một chất bột màu trắng, dùng tấm bìa mỏng nhanh tay miết phẳng chất bột, sau cùng là cuốn nhiều ống nhỏ bằng giấy rồi đặt sẵn lên bàn.

  Có nhiều thanh niên khác cũng làm theo cô gái. Đến cuối livestream còn cho thấy cảnh một số nam thanh niên sử dụng ống "tẩu" để hít chất bột trắng trên đĩa.

  Xuất hiện clip nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong quán karaoke của đại gia vàng Phúc XO - Ảnh 3.
  Xuất hiện clip nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong quán karaoke của đại gia vàng Phúc XO - Ảnh 4.

  Hình ảnh cô gái mặc sexy nghi sử dụng ma túy tại quán hát của Phúc

  Xuất hiện clip nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong quán karaoke của đại gia vàng Phúc XO - Ảnh 5.

  Cô gái trẻ "xào ke" trong phòng karaoke - Ảnh cắt từ clip

  Theo người đăng tải, livestream được quay trong 1 căn phòng tên là Thế kỷ thuộc quán karaoke XO.

  Đoạn clip được đăng tải vào thời điểm ngay trước khi tụ điểm karaoke của Phúc XO bị lực lượng chức năng ập vào kiểm tra. Nhiều người cho rằng chính những hình ảnh này khiến quán hát của Phúc XO rơi vào tầm ngắm của lượng lượng chức năng.

  Một nguồn tin từ công an TP.HCM cũng khẳng định đoạn clip này đúng là được ghi nhận tại quán karaoke XO ở đường Trường Chinh, quận 12.

  Xuất hiện clip nhóm nam nữ thác loạn ma túy trong quán karaoke của đại gia vàng Phúc XO - Ảnh 6.

  Livestream được 1 thành viên đăng tải lên Facebook - Ảnh chụp màn hình

  Trước đó, Phúc XO từng tuyên bố hùng hồn rằng y không bao giờ hoạt động phi pháp. Đặc biệt, Phúc XO khẳng định sẽ thưởng cho bất kỳ ai phát hiện quán anh có hoạt động ma túy với số tiền 200 triệu, và sau đó y sẽ tự tay đóng quán hát của mình.

  Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.