Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền câu chuyện đầy phẫn nộ về gã chồng đã bội bạc còn vũ phu, đánh đập và ép vợ phá thai chỉ vì cho rằng "lỡ kế hoạch". Chưa hết, anh chồng này còn là kẻ nghiện ngập, tuy hào phóng với bạn bè nhưng về đến nhà lại chi li với vợ từng đồng.

Người vợ xót xa kể: "Tôi và anh học cùng nhau cấp 3 và mãi sau này gặp lại yêu và cưới nhau. Ngày mới cưới chưa được một tuần tôi phát hiện anh vẫn nhắn tin yêu đương với người yêu cũ, trong khi mỗi buổi sáng thức dậy anh đều ôm và hôn tôi trước khi đi làm. Đến tận ngày hôm nay mỗi lần cãi nhau anh lại tìm cách liên lạc với những cô bạn gái cũ.

Từ ngày sống cùng nhau cả năm trời tuần nào anh cũng bay lắc triền miên. Tôi biết tính anh mê chơi nên có cấm cũng không được, nên chỉ hy vọng và nhắc nhở anh nên chơi ít thôi để còn biết đường về nhà. Nhưng lần nào chơi xong anh cũng hứa hẹn nốt lần này, nốt lần này thôi. Nhưng đến tỉ lần cái nốt vẫn không bỏ được. Tôi cấm cản anh thì chửi bới đuổi tôi ra khỏi nhà, thậm chí là đánh đập.

Tôi phải gọi cho bố mẹ nói việc anh nghiện ngập nhưng mẹ vẫn bênh anh. Tôi vô phúc khi vào cái nhà này, thật sự. Khi có mẹ chồng và chồng bắt vợ, bắt con dâu phá thai khi tôi và anh nhỡ nhàng có thêm đứa thứ 2.

  Anh nói rằng: 'Mày mà không bỏ thai thì tao sẽ bỏ mày', còn mẹ chồng thì tôi nhớ như in cái mẹ gọi cho con hơn 30 phút điện thoại chỉ để khuyên con dâu bỏ con, con vẫn nhớ như in câu cuối cùng của mẹ: 'Con cứ suy nghĩ kỹ đi nếu quyết định bỏ thì mẹ sẽ có trách nhiệm đưa con đi'. Vì áp lực từ phía nhà chồng, tôi đành phải dứt ruột bỏ đứa nhỏ đi.

  Xót xa tâm sự của cô vợ bất hạnh vì bị chồng đánh đập đến thâm tím mặt, ép phá thai vì nhỡ kế hoạch - Ảnh 1.
  Xót xa tâm sự của cô vợ bất hạnh vì bị chồng đánh đập đến thâm tím mặt, ép phá thai vì nhỡ kế hoạch - Ảnh 2.

  Cô vợ bị chồng đánh đến thâm tím mặt mày.

  Còn nhớ, ngày tôi bụng mang dạ chửa thường phải chịu những trận đánh đến tím tái người của anh, thủng cả màng nhĩ tai, lúc đó chỉ có bố anh đưa tôi đi khám. Hết lần này đến lần khác tôi là nạn nhân của thói bạo hành.

  Có lần cãi nhau ngoài đường anh cùng đành lòng bỏ tôi và đứa con mới được hơn 1 tháng tuổi ngoài đường giữa đêm muộn. Có lần tôi đang bế con anh vẫn lao vào đánh đấm thâm tím cả mặt mũi, tôi ngã đập cả đầu thằng bé vào cái lò sưởi. Bố tôi lên đón tôi về và bố anh lại phải đưa tôi vào viện.

  Còn anh vẫn thản nhiên ngủ như không có chuyện gì. Bố tôi nói: 'Mày còn ở với nó có ngày nó đánh mày chết lúc nào không hay con ạ, mày đã thấy mấy thằng nghiện nó phá như thế nào rồi đấy. Chẳng trông mong gì đâu'.

  Tôi cũng không chịu được thể chịu được cảnh địa ngục trần gian này nên quyết định, về nhà mẹ và nộp đơn ly dị. Tiền xe của tôi rồi tiền riêng gia đình anh cho tôi khi cưới anh, anh nói vợ chồng tin tưởng thì đưa cho anh, không ở với nhau nữa nên tôi xin anh trả lại đến tôi nuôi con. Anh nói: 'Thế mày không trừ tiền tiêu, sinh hoạt điện nước?'.

  Anh ra ngoài thì hào sảng ăn chơi ở nhà lại tính từng xu với vợ. Từ ngày cưới nhau anh không cho tôi nhập hộ khẩu, anh nói với mẹ anh sợ tôi cướp nhà. Là đàn ông làm hay nói gì thì nói cho đúng vào, biết tôi ăn nói không giỏi, anh đi bêu riếu đặt điều cho tôi để mọi người nghĩ tôi mới chính là con vợ tồi không biết điều, còn anh thì đứng đắn....".

  Xót xa tâm sự của cô vợ bất hạnh vì bị chồng đánh đập đến thâm tím mặt, ép phá thai vì nhỡ kế hoạch - Ảnh 3.

  Tin nhắn của vợ chồng nhà chị gái này.

  Xót xa tâm sự của cô vợ bất hạnh vì bị chồng đánh đập đến thâm tím mặt, ép phá thai vì nhỡ kế hoạch - Ảnh 4.

  Hình ảnh ăn chơi thác loạn của anh chồng bên các cô gái khác

  Xót xa tâm sự của cô vợ bất hạnh vì bị chồng đánh đập đến thâm tím mặt, ép phá thai vì nhỡ kế hoạch - Ảnh 5.

  Anh chồng công khai ngoại tình

  Xót xa tâm sự của cô vợ bất hạnh vì bị chồng đánh đập đến thâm tím mặt, ép phá thai vì nhỡ kế hoạch - Ảnh 6.

  Câu chuyện ngay sau khi được đăng tải đã thu hút sự chú ý của dân mạng. Ai cũng bảy tỏ thái độ thương cảm đến chị vợ và phẫn nộ với mẹ chồng và anh chồng kia. Nhiều người khuyên chị nên mạnh mẽ ly hôn chứ không nên ủy khuất chịu đựng gia đình nhà chồng không khác gì "địa ngục trần gian" này.

  "Bỏ ngay thôi bạn ơi. Luyến tiếc gì thằng nghiện lại còn vũ phu và trăng hoa. Con mình hắn còn không thiết thì không còn tính người rồi bạn".

  "Được cả chồng lẫn mẹ chồng thú tính như nhau"

  "Thuận vợ thuận chồng tát biển Đông cũng cạn. Đây gặp loại chồng khốn nạn thì phải tát nó sấp mặt trước, rồi tát biển tát ao gì cũng được. Loại chồng hèn hạ đã ăn chơi trác táng còn về đánh vợ thì nên bỏ cho nhanh bạn ạ"

  Câu chuyện hôn nhân éo le của chị vợ này hiện vẫn đang thu hút sự chú ý của dân mạng. Không biết chị vợ sẽ lựa chọn ra sao nhưng dân mạng mong rằng chị sẽ có quyết định đúng đắn để tìm lại được hạnh phúc cho mình.