Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại cảnh một người đàn ông đập phá xe máy giữa đường. Nguyên nhân sự việc khiến nhiều người choáng váng. Theo lời người quay clip và chứng kiến sự việc thì người đàn ông nghi vợ ngoại tình. Phát hiện vợ đi chơi, đi hát với nhân tình, anh chồng quá bức xúc nên đã lấy xe máy của vợ mang ra đường đập phá để hả giận.

Clip người đàn ông đập tan tành xe tay ga vì nghi vợ ngoại tình

Cụ thể, theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, một người đàn ông cởi trần, mặc quần đùi, dắt chiếc xe máy tay ga màu trắng dựng giữa đường. Sau đó, dùng chiếc gậy đập vỡ nát bét, mảnh vỡ văng tứ tung khắp đường. Vừa đập mạnh vào thân chiếc xe máy, người đàn ông vừa hét, "Hát hò này, vui chơi này, vui không, vui không".

Hành động của người đàn ông thu hút đông đảo sự chú ý của những người hiếu kì. Đập phá 1 lúc, chiếc xe máy bị vỡ tan tành không còn nhìn ra bộ dạng ban đầu.

Trong khi đập vỡ cốp, túi rơi ra, người đàn ông lấy hết tiền. Sau đó lại tiếp tục màn đập phá để đập nát chiếc xe rồi rời khỏi hiện trường.

  Xôn xao clip người đàn ông đập tan tành xe tay ga vì nghi vợ ngoại tình - Ảnh 2.

  Anh chồng đập phá xe cho hả dạ vì phát hiện vợ đi hát với nhân tình. Ảnh cắt từ clip

  Một số người đứng từ xa theo dõi sự việc tò mò hỏi han xem vợ của người đàn ông này đâu thì một số người cho rằng "chắc trốn rồi".

  Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý rất đông công đồng mạng với hàng trăm lượt bàn tán xôn xao.

  "Chẳng hiểu nguồn cơn thật sự là gì, có phải vợ đi ngoại tình thật hay không nhưng đập phá xe máy thế là phá hoại tài sản rồi, đều là tiền cả, sao phải mua rồi tự tay phá của thế nhỉ? Vợ không dạy được thì bỏ".

  "Nếu mình là vợ anh này thì mình cũng không sống được với 1 người chồng kiểu này. Chưa cần biết đúng sai thế nào nhưng đàn ông, có gì về bảo vợ, dạy vợ, ai lại đi phá xe như con nít thế này"

  Theo suy đoạn của cư dân mạng, rất có thể vì bức xúc vì vợ bỏ đi chơi, đi hát karaoke nên người đàn ông đã đến tìm rồi đập nát xe máy để trút giận. Hiện tại, sự việc trên vẫn nhận được rất nhiều bình luận từ dân mạng.