Theo đó, mặc dù nhận được nhiều ý kiến trái chiều của các cư dân mạng nhưng hiện tượng "Bà Tân Vlog" một lần nữa lại khiến nhiều người bất ngờ.

Sức nóng của "quý bà U60" vẫn ngày càng tăng cao. Cụ thể, vào đêm hôm qua,  "Bà Tân Vlog" chính thức vượt mức triệu sub ở trên YouTube và thành tích đáng nể này được xác lập chỉ sau 20 ngày đăng, tính từ video đầu tiên.

Vượt mức triệu sub chỉ sau 20 ngày: Bà Tân Vlog hot tới nỗi lọt Top 3 YouTube nhanh nhất thế giới - Ảnh 1.

"Bà Tân Vlog" đang trở thành một hiện tượng mạng gần đây.

Vượt mức triệu sub chỉ sau 20 ngày: Bà Tân Vlog hot tới nỗi lọt Top 3 YouTube nhanh nhất thế giới - Ảnh 2.

Kênh "Bà Tân Vlog" đã vượt mốc 1 triệu sub vào đêm qua.

Với thành tích vượt triệu sub hiện tại, Bà Tân Vlog đã đủ điều kiện để nhận Nút Vàng của YouTube. Thậm chí, nếu cứ tiếp tục giữ vững phong độ, nhiều người còn tin rằng bà sẽ sớm vượt qua con trai, người vốn được biết tới là chủ của một kênh vlog có 1,2 triệu sub.

Đáng chú ý là tốc độ phát triển của kênh "Bà Tân Vlog" hiện nay còn lớn tới nỗi "vô tình" lọt Top 3 kênh lên sub nhanh nhất trên thế giới trong vòng 24h qua. Đây cũng chính là thống kê của Social Blade, một trang số liệu thống kê mạng xã hội uy tín của thế giới.

    Vượt mức triệu sub chỉ sau 20 ngày: Bà Tân Vlog hot tới nỗi lọt Top 3 YouTube nhanh nhất thế giới - Ảnh 3.

    "Bà Tân Vlog" đứng Top 3 trong BXH về tốc độ tăng sub nhanh nhất trong 24h qua.

    Mặc dù thứ hạng trên bảng xếp hạng này luôn được update liên tục, nhưng thành tích của Bà Tân Vlog thật sự đáng kinh ngạc. Đôi khi, kênh của bà còn đươc theo dõi tăng gần 200.000 sub/ngày. Đây là thành tích mà ngay cả những cái tên đình đám trong showbiz như BLACKPINK, Ed Sheeran,… vẫn còn chưa vượt qua.

    Nhiều người cho rằng sở dĩ Bà Tân Vlog có thể nổi nhanh tới như vậy là nhờ vào con trai, do anh này cũng là chủ của một kênh vlog triệu sub với nội dung tương tự về đời sống. Ngoài ra, một phần có thể là do thị hiếu tò mò của các cư dân mạng về hiện tượng nông dân chuyển nghề sang làm YouTuber, Vlogger.